iPhone SE 3 sẽ được trang bị A14 Bionic, công nghệ 5G, thiết kế giống iPhone XR và có giá cực rẻ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,061
Được thích
2,353
2776 #1
Chỉ còn vài ngày nữa là Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 mới với những tính năng và thiết kế được cải tiến hơn từ thế hệ iPhone 12 Series. Trong khi đó, một báo cáo gần đây lại cho biết rằng Apple sẽ ra mắt thêm một mẫu iPhone Special Edition vào năm 2022. Đó sẽ là mẫu iPhone SE 3 hay còn gọi là iPhone SE 2022 được trang bị chipset Apple A14 Bionic và sẽ có thiết kế quen thuộc.

Cụ thể trong một bài viết gần đây, nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo đã cho biết rằng iPhone SE 3 sẽ là mẫu iPhone được trang bị công nghệ 5G rẻ nhất và sẽ ra mắt vào năm tới. Nó thậm chí còn rẻ hơn cả iPhone 12 mini hiện có. Ngay sau khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết thông tin này, một số bản concept đầu tiên của iPhone SE 3 đã bất ngờ xuất hiện, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thế hệ iPhone Special Edition mới.


Với bản concept mới, iPhone SE 3 trông giống hệt iPhone XR nhưng module camera được tinh chỉnh một chút. Nó có một camera đơn ở phía sau và đèn flash LED ngay bên cạnh ống kính. Đáng chú ý, nó dường như có nhiều màu sắc và bản concept cho chúng ta ý tưởng về những gì mong đợi. Nó có các màu Đỏ, Cam, Xanh lá, Vàng, Xanh lam và Tím.


iPhone SE 3 được cho là vẫn có màn hình tai thỏ, tuy nhiên chưa có thông tin về việc tai thỏ trên iPhone SE 3 có nhỏ như trên iPhone 13 Series hay không. Hoặc có lẽ nó sẽ có cùng kích thước tai thỏ với iPhone XR , iPhone 11 và vị trí các nút cũng giống nhau. Có vẻ như iPhone SE 3 dự kiến sẽ không mang đến quá nhiều sự mới mẻ, ngoài việc nó được trang bị A14 Bionic, 5G và có giá cá phải chăng.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 
Top Bottom