IPhone SE 4 của Apple sẽ chứng minh 1 camera "xịn" tốt hơn 4 camera smartphone Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,480
934 #1

Gần đây, xuất hiện nhiều tin đồn về việc iPhone SE 4 (2024) sẽ chính thức ra mắt vào mùa xuân năm 2024 (có thể là vào tháng 3) và đây sẽ là bản nâng cấp lớn nhất trong lịch sử dòng sản phẩm tầm trung của Apple. Một chi tiết quan trọng về iPhone SE 4 đã thay đổi đáng kể , cho biết Apple hiện sẵn sàng trang bị cho iPhone SE camera 48 MP giống như iPhone 15 giá $800 thay vì camera 12Mp từ thời iPhone 8.

Tại sao điều này là một vấn đề lớn? Chà, nếu bạn không quan tâm nhiều đến camera của mình thì thực sự không phải vậy. Nhưng nếu tìm hiểu, bạn sẽ rất vui khi biết rằng camera 48MP của iPhone 15 là một trong những nâng cấp về camera lớn nhất trong toàn bộ lịch sử của Apple, điều này khiến tiềm năng bổ sung của nó vào iPhone SE khá thú vị…

Một số người tin rằng chỉ có một camera sau tuyệt vời thì tốt hơn nhiều so với việc có 3-4 camera tầm thường trong khi đó, nhiều người lại cho biết họ mua smartphone mới vì có nhiều camera. Khi smartphone Android giá rẻ và tầm trung như Galaxy A34 , Galaxy A54 và hàng loạt thiết bị Xiaomi , OnePlus đã chứng minh điều này.


Tất cả mẫu smartphone Android hiện nay đều trang bị camera siêu rộng, điều này rất tiện dụng, nhưng đa số hình ảnh chụp từ smartphone đều từ camera chính vì camera siêu rộng chỉ phù hợp với trường hợp nhất định.

Trong bối cảnh của iPhone SE 4 , việc chuyển từ camera đơn 12MP sang 48MP cao cấp hơn nhiều thay vì thiết lập camera kép 12 + 12MP cũng sẽ giúp mẫu iPhone giá rẻ của Apple tiếp cận tới nhiều người dùng hơn. Trang bị thêm một camera zoom chất lượng quang học gấp 2 lần mà không cần cảm biến 2x, điều này có thể khiến iPhone SE 4 đáng giá hơn.
Nếu iPhone SE 4 có camera 48MP mới, nó có thể giành lấy vương miện “smartphone có camera tầm trung tốt nhất” của Pixel 7a (nhờ chất lượng video của Apple và những bức ảnh đáng kinh ngạc từ camera 48MP của iPhone 15), nhưng có lẽ đó là công bằng mà nói phải kể đến iPhone 14 - đối thủ cạnh tranh rõ ràng nhất do Apple sản xuất của iPhone SE 4 sắp ra mắt .

Theo Phonearena
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom