iPhone SE 4 sẽ có thiết kế như iPhone 14

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,858
Được thích
88
2606 #1

‌iPhone SE‌ 4, còn được biết đến với mã định danh thiết bị D59 và tên mã dự án Ghost, là sự tiếp nối của dòng iPhone hướng đến mức giá phải chăng của Apple và dự kiến sẽ thay thế ‌iPhone SE‌ thế hệ thứ ba hiện tại.

Với sự xuất hiện của ‌iPhone SE‌ thế hệ thứ tư, Apple có kế hoạch cuối cùng sẽ loại bỏ thiết kế kiểu iPhone 8 cũ kỹ được sử dụng cho hai thế hệ ‌iPhone SE‌ trước đó. Thay vào đó, ‌iPhone SE‌ 4 sẽ có giao diện hiện đại hơn và kích thước màn hình tăng lên, gần giống với mẫu iPhone 14 cơ bản.

Thông số kỹ thuật mới thu được cho thấy ‌iPhone SE‌ 4 sẽ sử dụng phiên bản sửa đổi của khung ‌iPhone 14‌ hiện có, với cùng thiết kế phẳng. Những phát hiện gần đây cũng xác nhận rằng ‌iPhone SE‌ thế hệ thứ tư sẽ không có nút home Touch ID, thay vào đó có thiết kế toàn màn hình từ ‌iPhone 14‌, với Face ID đóng vai trò là phương tiện nhận dạng sinh trắc học.

‌iPhone SE‌ 4 dự kiến sẽ nhẹ hơn ‌iPhone 14‌ khoảng 6 gram. Sự thay đổi về trọng lượng có thể là kết quả của thiết kế camera đơn mà Apple đã lên kế hoạch cho thiết bị. Không giống như ‌iPhone 14‌, ‌iPhone SE‌ 4 sẽ có một camera phía sau 48 megapixel, được phát triển với tên mã "Portland", ốp lưng cũng được thay đổi một chút so với iPhone 14 để phù hợp camera đơn.

Ngoài thiết kế camera đơn, không có yếu tố quan trọng nào khác có thể ảnh hưởng đến trọng lượng của ‌iPhone SE‌ 4. Dự kiến sẽ không có thay đổi nào về vật liệu, vì ‌iPhone SE‌ thế hệ thứ tư sử dụng cùng loại nhôm 6013 T6 có trong ‌iPhone 14‌, cùng với lưng bằng kính. Các nguyên mẫu của ‌iPhone SE‌ 4 đã được nhìn thấy có màu đen gần giống với biến thể màu có sẵn cho ‌iPhone 14‌.

iPhone SE4 cũng được cho là sẽ có nút Action, bên cạnh cổng USB-C.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom