iPhone SE3 và dàn iPhone 13 sẽ giúp Apple "phá đảo" thị trường di động trong năm 2022 - theo nhà phân tích đến từ JP Morgan

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,558
Được thích
1,679
1250 #1

Trong một bài phân tích gần đây của Samik Chatterjee (đến từ JP Morgan) đã dự đoán rằng dàn iPhone 13 chuẩn bị được ra mắt vào giữa đêm nay (15/9) và iPhone SE thế hệ 3 (dự kiến ra mắt đâu đó vào khoảng năm sau) có thể sẽ giúp Apple làm mưa làm gió thị trường điện thoại thông minh trong năm 2022.

Cụ thể, bài phân tích của Chatterjee được gửi đến các nhà đầu tư và diễn đàn Apple Insider đã có cơ hội được tiếp cận với nguồn tài liệu này. Mặc dù bài phân tích không hề đề cập đến giá bán của dàn iPhone 13, thậm chí còn đề cập đến sự ảnh hưởng 'không nhỏ' do các nguồn cung bị thiếu hụt trầm trọng, Chatterjee vẫn cho rằng điều này vẫn chỉ là 'muỗi' đối với Apple.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa dàn iPhone 13 và mẫu iPhone SE 3 (2022) có thể sẽ giúp doanh số của năm 2022 vượt mặt, hoặc ít nhất là bằng doanh số bán ra của Apple trong năm 2021.

Ngoài ra, nhà phân tích đến từ JP Morgan cũng nhấn mạnh thêm quan điểm về việc các hạn chế do dịch bệnh COVID-19 và bê bối liên quan đến Epic có ảnh hưởng đôi chút đến tăng trưởng các dịch vụ của Apple, thế nhưng doanh số từ App Store vẫn không hề tạo nổi một sự tác động đến lợi nhuận các dịch vụ của Apple.


Không những vậy, Chatterjee còn nghĩ rằng Apple sẽ có thể đạt được mức tăng trưởng còn tốt hơn so với kỳ vọng đồng thuận. Nguyên nhân được cho rằng các sản phẩm dự kiến được ra mắt cùng dàn iPhone 13 - Apple Watch series 7 và AirPods 3 - đều sẽ "lột xác" với diện mạo hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ được hưởng ứng khá là đông đảo.

Về iPhone SE 3 (2021): Đây là mẫu iPhone giá rẻ, được trang bị 5G, vi xử lý A14 và ngoại hình khá là giống với iPhone XR.

Eugene | Techrum.vn
Via
9to5mac
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom