iPhone tiết kiệm pin hơn với chế độ Dark Mode trên iOS 13

Tham gia
22/3/17
Bài viết
155
Được thích
14
171 #1
Chế độ tối Dark Mode vừa được cập nhật trên hệ điều hành iOS 13 có giúp các thiết bị Apple iPhone tiết kiệm năng lượng hơn so với những thiết lập cũ? Theo báo cáo, điều này là hoàn toàn chính xác, tuy nhiên, chỉ những thiết bị sở hữu màn hình OLED mới có được cải tiến này.

Bên cạnh đó, màn hình Dynamic AMOLED trên các dòng máy note 10 5g tiêu hao rất nhiều năng lượng nhưng không có nhiều hỗ trợ từ chip vi xử lý. Bù lại, các thiết bị cao cấp này đều được Samsung trang bị viên pin dung lượng lớn.

Kênh YouTube PhoneBuff đã tiến hành thử nghiệm và khẳng định, chế độ Dark Mode của phiên bản hệ điều hành iOS 13 đã giúp màn hình OLED trên dòng máy iPhone Xs được cải thiện đáng kể.

Cụ thể hơn, thử nghiệm được thực hiện như sau: Chuẩn bị 2 chiếc điện thoại iPhone Xs với đồng dung lượng pin 100%, đều sử dụng iOS 13. Trong đó, 1 chiếc hoạt động ở chế độ sáng và 1 chiếc sẽ hoạt động ở chế độ tối.


Sau khoảng 4 giờ sử dụng các tác vụ tổng hợp, chiếc điện thoại chạy chế độ tối còn mức dung lượng 71%. Trong khi đó, máy ở chế độ sáng bình thường chỉ còn lại 56%. Mức chênh lệch giữa hai chế độ lên đến 14%.Những tính năng độc đáo trên lg v40 thinq có làm bạn xao xuyến? Liên hệ Hotline 0931.391.333 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 399 Hoàng Văn Thụ phường 2 quận Tân Bình TPHCM để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tiếp tục thực hiện thử nghiệm đến khi iPhone Xs chế độ sáng cạn kiệt hoàn toàn dung lượng pin. Mặt khác, chiếc máy chế độ tối vẫn còn đến 30% dung lượng, thông số này cho phép thiết bị có thể hoạt động tiếp tục trong vài giờ tiếp theo.

Thử nghiệm này chứng minh rằng, nếu đang sở hữu một chiếc điện thoại Apple iPhone có màn hình OLED (iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max) bạn nên cập nhật iOS 13 và bật chế độ Dark Mode để trải nghiệm thời lượng sử dụng thiết bị tối đa.

Siêu phẩm màn hình gập đầu tiên của Samsung - galaxy fold 5g đã được chính thức bán ra với mức giá khá cao. Tuy nhiên, hoàn toàn tương xứng với giá tiền, chiếc điện thoại này sở hữu những trang bị đẳng cấp nhất ở thời điểm hiện tại.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom