iPhone Vision Next: bản thiết kế mới về iPhone 8 với công nghệ cảm ứng xúc giác

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
764 #1

Mới đây, Marek Weidlich đã đăng tải một bộ ảnh về bản thiết kế iPhone 8 với tên gọi "iPhone Vision Next". Cổng sạc Magsafe, nút Home cảm ứng, công nghệ cảm ứng xúc giác mới lạ đều được sử dụng trong bản thiết kế này.

Về ngoại hình, iPhone 8 khá quen thuộc với chút pha trộn giữa iPhone 6 và iPhone 4 trước đây, theo Marek Weidlich thì chiếc iPhone đời mới này sẽ sử dụng màn hình kích thước 4.7 inches với công nghệ màn hình cảm ứng xúc giác, đem tới cảm giác của các phím bấm vật lý trên màn hình cảm ứng. Độ mỏng chỉ 7.1 mm và hai bản dung lượng là 64GB và 256GB.


iPhone 8 kích thước màn hình 4.7 inches, mỏng 7.1 mm
Bên cạnh đó, phím Home vật lý cũng được thay thế bằng nút cảm ứng, người dùng có thể sử dụng trong các tác vụ khác nhau, cổng sạc Lightning thay thế bằng cổng Magsafe như trên Macbook, nút Nguồn được đặt ở cạnh trên của máy như các Model iPhone đời đầu của Apple. Theo một số thông tin rò rỉ không chính thức gần đây thì Apple sẽ lần đầu đưa màn hình AMOLED lên iPhone mới thay thế cho màn hình IPS LCD hiện tại.


Apple thay thế cổng sạc Lightning trên iPhone 8 bằng cổng Magsafe
Tuy nhiên đây mới chỉ là bản thiết mà thôi, để có bản thiết kế chính thức chúng ta phải chờ thêm vài năm nữa ít nhất sau khi Apple chính thức giới thiệu mẫu iPhone 7 trong thời gian tới.

Video concept iPhone 8​

Một số ảnh thiết kế của iPhone 8: 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom