iPhone XI sẽ được thay đổi cấu trúc antena, phát triển hệ thống định vị trong nhà

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
904 #1


Mới đây, chuyên gia phân tích và là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến các sản phẩm của Apple đã tiết lộ những thay đổi mới trên các thế hệ iPhone tiếp theo.

Theo đó, Ming-Chi Kuo đã tiết lộ rằng những chiếc iPhone được ra mắt trong năm nay được thay đổi rất nhiều về cấu trúc bên trong và đặc biệt nhất đó chính là hệ thống antena. Hệ thống antena trên thế hệ iPhone 2019 (tạm gọi iPhone XI) sẽ sử dụng cấu trúc mới là modified-PI, đây là công nghệ đã được vị chuyên gia này tiết lộ từ tháng 11 năm 2018 tuy nhiên khả năng cao đến năm nay nó mới được đưa vào ứng dụng.Được biết, cấu trúc LCP (liquid crystal polymer) đã tạo ra những giới hạn nhất định trên bộ ba iPhone XS, XS Max và iPhone XR, nó khiến cho cả ba gặp phải những vấn đề trong việc truyền tải các tín hiệu cao tần. Nếu chuyển sang cấu trúc modified-PI, Apple sẽ cải thiện chất lượng sản phẩm và người dùng sẽ có được khả năng kết nối mạng 4G LTE tốt hơn.

Áp dụng công nghệ mới sẽ giúp máy có thêm băng thông siêu rộng, cải thiện được hiệu năng và tăng khả năng định vị trong nhà. Đánh đổi lại, sự nâng cấp sẽ khiến giá thành của hệ thống antena trên iPhone tăng thêm từ 10% cho đến 20% so với các năm trươc đây. Ông cũng tiết lộ thêm năm 2020 các mẫu iPhone sẽ có mạng 5G nhờ tích hợp các modem đến từ Samsung.

Xem thêm:


Theo 9to5mac
 
Last edited by a moderator:

Bep24h

Member
Tham gia
25/4/19
Bài viết
31
Được thích
2
#2
càng ngày càng hiện đại, hiện đại hại tiền mà :))))
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom