[Jailbreak] Đổi màn hình khởi động iPhone theo cách của bạn

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,424
Được thích
4,237
6452 #1

Mỗi lần bạn khởi động lại iPhone, iPod touch hay iPad thì bạn lại thấy màn hình boot up đơn điệu với hai màu trắng hoặc đen và logo Apple có màu ngược lại ở giữa. Nhưng giờ đây bạn đã có thể thay đổi màu sắc màn hình boot up với một tweak miễn phí.

Tùy vào viền màn hình của bạn có màu trắng hay màu đen thì màu nền màn hình boot up sẽ có màu tương tự và Apple không cho bản cài đặt lại điều này, nhưng với các thiết bị đã jailbreak thì người dùng có thể tùy chỉnh lại màu màn hình boot up với BootSreenCustomization, một tweak miễn phí trên Cydia.

BootSreenCustomization cho phép bạn chọn trong khá nhiều bảng màu để sử dụng cho màn hình boot up của máy. Trươc đây cũng từng có một tweak tương tự trên Cydia là BootLogoCustomizer, nhưng nó có giá 1 USD, còn BootSreenCustomization là miễn phí.


Cũng như những tweak khác, BootSreenCustomization sẽ thêm một khung cài đặt trong ứng dụng Settings để bạn tùy chỉnh màu sắc của màn hình và logo Apple tùy thích. Sau khi chọn được màu như ý thì bạn nhấn “Apply”, máy sẽ tự respring.

Bạn có thể lựa chọn giữa các màu sau: trắng, đen, xanh dương, xanh lá, cam, đỏ, hồng, tím, vàng, xanh mòng két.


Tweak hoạt động ổn định, tuy nhiên với những ai thích tùy chỉnh nhiều hơn thì có lẽ số lượng màu sắc vẫn còn hạn chế. Cần lưu ý là tuy hoạt động tốt, nhưng màu màn hình boot up chỉ thay đổi sang màu bạn chọn khi quá trình boot up đã diễn ra đượckhoảng một nửa. Bên cạnh đó, tweak này không hoạt động khi bạn respring, nó chỉ hoạt động khi bạn reboot thiết bị.

Dù sao thì nếu không phải là người quá kỹ tính trong việc tùy chỉnh màn hình boot up, BootSreenCustomization hẳn sẽ làm vừa lòng bạn vì nó có thể hoạt động ổn định và trên hết là miễn phí.

Tham khảo: idownloadblog
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom