Jailbreak thành công iOS 14 beta

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,571
2202 #1


Apple đã công bố iOS 14 trong sự kiện WWDC 2020. Bản cập nhật mới mang đến rất nhiều nâng cấp. Hơn nữa, công ty đã phát hành iOS 14 beta ngay sau sự kiện. Ít lâu sau, nhóm Checkra1n đã đăng một ảnh chụp màn hình, cho thấy Checkra1n jailbreak đã hoạt động trên iOS 14 beta.

Trong ảnh chụp màn hình, chúng ta có thể thấy App Library mới và thư mục Other, bên trong bạn có thể tìm thấy ứng dụng Checkra1n cùng với Cydia. Checkra1n jailbreak được tạo ra bằng cách sử dụng khai thác dựa trên phần cứng có tên là checkm8. Điều này có nghĩa là cho dù thiết bị đang chạy phiên bản phần mềm nào thì Checkra1n vẫn khả dụng.


Không giống như Unc0ver jailbreak dựa trên khai thác tfp0 thông thường, bản jailbreak checkra1n không thể bị vá thông qua bản cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, quá trình này không dễ dàng vì Apple đã làm cho việc vượt các quy trình nội bộ của iOS và iPadOS trở nên khó khăn hơn rất nhiều.Có một hạn chế của bản Checkra1n jailbreak so với Unc0ver vì nó phụ thuộc vào một số thiết bị được trang bị bộ vi xử lý A5 đến A11. Tuy nhiên, các thiết bị hỗ trợ iOS 14 có thể được bẻ khóa bằng công cụ này.

Tại thời điểm này, nhóm Checkra1n chưa phát hành bản jailbreak cho người dùng. Nhóm có thể phát hành bản jailbreak cho iOS 14 beta hoặc có thể đợi đến khi Apple phát hành bản cập nhật iOS 14 chính thức vào cuối năm nay.

Xem thêm:


Tham khảo: Wccftech, Ảnh bìa: TheVerge
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom