Joe Belfiore: Microsoft đã "rất tiến bộ" trong việc rút ngắn khoảng cách ứng dụng.

PhanThuoc

Pegasus
Tham gia
2/3/14
Bài viết
185
Được thích
293
1482 #1

Joe Belfiore - phó chủ tịch bộ phận hệ điều hành của Microsoft, tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn mới là công ty đã "rất nhiều tiến bộ" trong việc rút ngắn khoảng cách về số lượng ứng dụng Windows Phone so với iOS và Android.

Phát biểu trong hội nghị Computing.co.uk ở TechEd Europe trong tuần này tại Barcelona, Tây Ban Nha. Belfiore cho biết tình hình ứng dụng Windows Phone "tiếp tục nhận được tốt hơn và tốt hơn".

Joe Belfiore nói:

Chúng tôi đã lắng nghe ý kiến phản hồi từ nhiều người sử dụng Windows phone, rằng họ đang hài lòng. Nếu bạn là một người dùng am hiểu các ứng dụng, có thể lựa chọn được nền tảng tốt nhất, nhưng nếu bạn không ... chúng ta thấy rất nhiều người rất hài lòng. Khi Windows 8.1 nói chung đã tăng trưởng tốt, chúng ta thấy ngày càng nhiều các nhà phát triển phần mềm nhận tham gia, và giải quyết khoảng cách ứng dụng.
Belfiore không muốn tiết lộ kế hoạch của Microsoft trong việc ra mắt Windows 10 sắp tới, mà sẽ quan tâm khả năng thực hiện và làm việc trên cả hai nền tảng thiết bị di động và máy tính.

Belfiore cho biết thêm:

Những nỗ lực của Microsoft nhằm thúc đẩy sự phát triển các ứng dụng trở lên phổ biến hơn, sẽ là sự trợ giúp lớn cho Windows Phone, đặc biệt là những doanh nghiệp đã dần nâng cấp hệ điều hành đang có trên PC lên Windows 8.1 và chuẩn bị lên Windows 10. Windows Phone sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì thực tế bạn có thể tận dụng các ứng dụng - như IT (Công nghệ thông tin) - có quyền trên tất cả các thiết bị.
Nếu bạn sở hữu một thiết bị Windows Phone, bạn có hạnh phúc với lựa chọn cùng các ứng dụng hoặc là vẫn còn khoảng cách quá lớn về ứng dụng so với Android và iOS?


TechRum
Via: WindowsCentral
 
Last edited by a moderator:

3d8x

New Member
Tham gia
31/10/14
Bài viết
236
Được thích
53
#2
Một thời dùng Window mobile.
Em HTC 620 nằm trong tủ trưng bày... cóa bác nào biết cách up rom cho máy đó không. Định cài lại để xài mà không được.
 

d_chien90

Well-Known Member
Tham gia
16/4/14
Bài viết
819
Được thích
437
#3
Chưa hài lòng lắm, các bản cập nhật luôn chậm chạp hơn android :baffle:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom