Joe Biden và nhóm của anh quyết định tiêu diệt tên khủng bố

huhuyuchan

New Member
Tham gia
2/8/22
Bài viết
1
Được thích
0
206 #1
Trước khi ra lệnh giết Ayman al-Zawahiri, Tổng thống Joe Biden muốn tìm hiểu kỹ nơi thủ lĩnh al Qaeda đang ẩn náu.

Vụ tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ giết chết Zawahiri trên ban công của anh ta ở trung tâm thành phố Kabul là kết quả của nhiều tháng lên kế hoạch bí mật của Biden và một vòng vây chặt chẽ của các cố vấn cấp cao của anh ta. Trong số các công việc chuẩn bị có một mô hình quy mô nhỏ về ngôi nhà an toàn của Zawahiri, do các quan chức tình báo xây dựng và đặt bên trong Phòng Tình huống của Nhà Trắng để Biden xem xét khi ông tranh luận về các lựa chọn của mình.

Đối với Biden, cơ hội tiêu diệt tên khủng bố bị truy nã gắt gao nhất thế giới, một trong những chủ mưu của vụ tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001, tiềm ẩn nguy cơ vô tình giết chết dân thường ở thủ đô Afghanistan - giống như một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ đã làm 11. nhiều tháng trước trong cuộc rút quân hỗn loạn của quân đội Hoa Kỳ khỏi đất nước.

Chi tiết về cuộc đình công và kế hoạch của nó đã được một quan chức chính quyền cấp cao tiết lộ khi Biden đang chuẩn bị công bố sứ mệnh hôm thứ Hai.

Trong suốt nỗ lực kéo dài nhiều tháng để lên kế hoạch cho cuộc đình công vào cuối tuần này, Biden liên tục giao nhiệm vụ cho các quan chức của mình đảm bảo dân thường - bao gồm cả các thành viên trong gia đình Zawahiri - không bị giết. Theo Nhà Trắng thì không có.

Biden, người đang bị cách ly do nhiễm trùng Covid-19 trong quá trình cân nhắc cuối cùng và cho phép cuộc đình công, đã nổi lên để tuyên bố thành công trên ban công Nhà Trắng hôm thứ Hai. Đó là khoảnh khắc chiến thắng đối với một Tổng thống đang bị bủa vây bởi những rắc rối chính trị trong nước kéo dài từ cuộc rút quân chết chóc ở Afghanistan một năm trước.

"Mọi người trên khắp thế giới không còn cần phải sợ hãi kẻ giết người hung ác và kiên quyết. Hoa Kỳ tiếp tục chứng tỏ quyết tâm và năng lực của chúng tôi để bảo vệ người dân Mỹ chống lại những kẻ tìm cách làm hại chúng ta", Biden nói từ Ban công Phòng Xanh của Nhà trắng.

Tổng thống lần đầu tiên được thông báo vào tháng 4 về việc tình báo Mỹ đặt Zawahiri tại một ngôi nhà an toàn ở Kabul. Các quan chức Mỹ đã biết về một mạng lưới hỗ trợ thủ lĩnh khủng bố ở thủ đô Afghanistan trong nhiều tháng và đã xác định được vợ, con gái và các con của hắn qua nhiều luồng thông tin tình báo.

Những người phụ nữ đã sử dụng "kỹ thuật" khủng bố mà các quan chức cho là được thiết kế để ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi họ đến vị trí của Zawahiri trong một khu phố Kabul. Bản thân Zawahiri đã không rời khỏi địa điểm này sau khi anh ấy đến năm nay.

Nhiều tháng trôi qua, các quan chức Hoa Kỳ bắt đầu thiết lập các mô hình tại ngôi nhà - bao gồm cả Zawahiri xuất hiện định kỳ trên ban công của ngôi nhà trong một thời gian dài.

Khi các quan chức tiếp tục theo dõi các hoạt động của anh ta, một nỗ lực bắt đầu hoàn toàn bí mật để phân tích cấu trúc và cấu trúc của tòa nhà, nhằm phát triển một chiến dịch tiêu diệt mục tiêu khủng bố số 1 thế giới mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của tòa nhà.

Điều quan trọng nhất đối với Biden và các thành viên trong đội của anh là tránh những cái chết của dân thường, bao gồm cả các thành viên của gia đình Zawahiri đang sống trong tòa nhà. Các nhà phân tích độc lập từ khắp chính phủ đã tham gia vào việc xác định những người cư ngụ khác trong ngôi nhà.

Rằng tòa nhà nằm ở trung tâm thành phố Kabul đã đưa ra những thách thức riêng của nó.
Được bao quanh bởi một khu dân cư, các quan chức lưu ý quy hoạch và thông tin của họ cần phải "vững chắc" trước khi trình bày bất kỳ phương án nào cho Biden. Và họ hết sức cảnh giác với các vụ rò rỉ - chỉ một "nhóm rất nhỏ và được chọn lọc" ở rải rác các cơ quan chủ chốt được thông báo về các kế hoạch đang được thực hiện.

Biden cũng lo ngại về cách nó có thể ảnh hưởng đến nỗ lực của Hoa Kỳ nhằm đảm bảo sự trở lại của Mark Frerichs, một công dân Mỹ bị bắt làm con tin ở Afghanistan hơn hai năm trước. Một quan chức chính quyền cấp cao cho biết Biden đã thúc ép nhóm của ông giảm thiểu rủi ro cho những nỗ lực đó, cùng với những nỗ lực đang diễn ra để tái định cư những người Afghanistan đã giúp đỡ Mỹ trong chiến tranh.

"Trong tương lai với Taliban, chúng tôi sẽ tiếp tục buộc họ phải chịu trách nhiệm về hành động của họ. Và chúng tôi đã nói rõ với họ trong những ngày can thiệp rằng chúng tôi cũng mong họ sẽ không có hành động nào gây hại cho Mark Frerichs, vì chúng tôi đã tham gia vào quan chức này nói.

Khi tháng 5 và tháng 6 trôi qua, Biden đã theo sát các diễn biến. Vào ngày 1 tháng 7, ông đã tập hợp các quan chức an ninh quốc gia chủ chốt trong Phòng Tình huống của Nhà Trắng để nhận một cuộc họp ngắn về một hoạt động được đề xuất. Giám đốc CIA Bill Burns, Giám đốc Tình báo Quốc gia Avril Haines, cố vấn an ninh quốc gia Jake Sullivan và cấp phó Jon Finer, và Cố vấn An ninh Nội địa Liz Sherwood Randall ngồi quanh bàn.

Biden đã "tham gia sâu vào cuộc họp và đắm chìm trong thông tin tình báo", một quan chức cấp cao cho biết. Anh ấy hỏi "những câu hỏi chi tiết về những gì chúng tôi biết và làm thế nào chúng tôi biết nó."

Đặc biệt quan tâm là một mô hình quy mô của ngôi nhà của Zawahiri mà các quan chức tình báo đã xây dựng và đưa vào Nhà Trắng để Tổng thống kiểm tra. Biden đặt câu hỏi làm thế nào ngôi nhà có thể được chiếu sáng bởi mặt trời, vật liệu xây dựng của nó và thời tiết có thể ảnh hưởng như thế nào đến bất kỳ hoạt động nào, quan chức này cho biết.

"Ông ấy đặc biệt tập trung vào việc đảm bảo rằng mọi bước đã được thực hiện để đảm bảo hoạt động sẽ giảm thiểu rủi ro đó" về thương vong dân sự, theo quan chức này.

Biden đã hỏi nhóm của anh ấy để biết thêm thông tin về kế hoạch của tòa nhà và cách một cuộc đình công có thể ảnh hưởng đến nó. Anh ấy bay đến Trại David vào cuối buổi chiều hôm đó.

er Cuevana!! iga de upermascotas [2022] Online en Español y | HONOR CLUB (TR)
er Cuevana!! Black Phone (2022) Película Completa Online En Español y | HONOR CLUB (TR)
er Cuevana!! ullet Train - Tren Bala (2022) Película Completa Online | HONOR CLUB (TR)
er Cuevana!! Elvis (2022) Película Completa Online En Español y | HONOR CLUB (TR)
VIDEA-HU | Fekete telefon eljes ilm (2022) Indavideo Magyarul 080p | HONOR CLUB (MY)
VIDEA-HU | Top Gun 2 Maverick Teljes Film (2022) Indavideo Magyarul | HONOR CLUB (MY)
VIDEA-HU | Elvis Teljes Film (2022) Indavideo Magyarul Ultra HD 080p | HONOR CLUB (MY)
https://www.hihonor.com/my/club/top...22-indavideo-magyarul-ultra-hd/topicid-72887/
https://www.hihonor.com/my/club/top...lem-teljes-film-2022-indavideo/topicid-72891/
https://www.hihonor.com/my/club/top...22-indavideo-magyarul-ultra-hd/topicid-72902/
https://www.hihonor.com/my/club/top...22-indavideo-magyarul-ultra-hd/topicid-72904/
https://www.hihonor.com/my/club/top...-2022-indavideo-magyarul-ultra/topicid-72906/
https://www.hihonor.com/my/club/top...22-film-gratuit-complet-vostfr/topicid-72910/
https://www.hihonor.com/my/club/top...22-film-gratuit-complet-vostfr/topicid-72911/
https://www.hihonor.com/my/club/top...22-film-gratuit-complet-vostfr/topicid-72913/
https://www.hihonor.com/my/club/top...22-film-gratuit-complet-vostfr/topicid-72914/
https://www.hihonor.com/my/club/top...ilm-complet-en-streaming-vf-en/topicid-72959/
https://www.hihonor.com/my/club/top...et-en-streaming-vf-en-français/topicid-72960/
https://www.hihonor.com/my/club/top...ilm-complet-en-streaming-vf-en/topicid-72961/
https://www.hihonor.com/my/club/top...r-film-complet-en-streaming-vf/topicid-72963/
https://www.hihonor.com/my/club/top...x-film-complet-en-streaming-vf/topicid-72964/
https://www.hihonor.com/my/club/top...ilm-complet-en-streaming-vf-en/topicid-72966/
https://kuula.co/post/N8GsB/collection/7vjLG
https://huhuyuchan.cgsociety.org/3lwz/joe-biden-and-his-te
https://huhuyuchan.hashnode.dev/joe...ided-to-kill-the-worlds-most-wanted-terrorist
http://www.4mark.net/story/7473368/...ided-to-kill-the-worlds-most-wanted-terrorist.
https://www.click4r.com/posts/g/532...ided-to-kill-the-worlds-most-wanted-terrorist
https://datamodelinginstitute.com/community/profile/huhuyuchan/
https://theprose.com/post/498305/news-joe-biden-and-his-team-decided-to-kill-terrorist
https://huhuyuchan.cookpad-blog.jp/articles/737813
https://sco.lt/6Vk0rg
http://playit4ward-sanantonio.ning....-biden-and-his-team-decided-to-kill-terrorist
https://peacepink.ning.com/forum/topics/news-joe-biden-and-his-team-decided-to-kill-terrorist
https://kaalama.org/read-blog/147600
https://lookbook.nu/look/9404066-News-Joe-Biden-And-His-Team-Decided-To-Kill-Terror
https://jobs.blognone.com/company/hiyonata/job/news-joe-biden-and-Fj4e
https://zenodo.org/communities/news-joe-biden-and-his-team-decided-to-kill-terrorist/?page=1&size=20
https://www.deviantart.com/huhuyuch...-his-team-decided-to-kill-terrorist-924576495
https://techplanet.today/post/joe-biden-and-his-team-decided-to-kill-terrorist
http://phillipsservices.net/UserProfile/tabid/43/userId/159986/Default.aspx
https://steemit.com/news/@kagurapayung337/joe-biden-and-his-team-decided-to-kill-terrorist

Nhóm của ông vẫn ở lại, triệu tập nhiều lần trong Phòng Tình huống trong những tuần tiếp theo để hoàn thành kế hoạch của họ, trả lời các câu hỏi của Tổng thống và đảm bảo rằng họ đã thực hiện mọi phương án dự phòng để giảm thiểu rủi ro.

Một nỗ lực song song của các luật sư quản lý cấp cao đang được tiến hành để kiểm tra thông tin tình báo liên quan đến Zawahiri và thiết lập cơ sở pháp lý cho hoạt động này.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom