Johan Johansson của MediaTek được bầu làm lãnh đạo nhóm làm việc 3GPP RAN2

techblog

New Member
Tham gia
2/7/19
Bài viết
18
Được thích
0
271 #1
MediaTek hôm nay thông báo rằng Johan Johansson, Chuyên gia tiêu chuẩn cao cấp tại MediaTek, đã được bầu làm Chủ tịch Nhóm làm việc RAN của Dự án Đối tác thế hệ thứ 3 (3GPP).Là tổ chức tiêu chuẩn công nghệ di động nổi bật nhất thế giới, 3GPP chịu trách nhiệm phát triển một số công nghệ di động phổ biến nhất trong viễn thông hiện đại, bao gồm GSM (2G), WCDMA (3G), LTE (4G) và NR (5G).


Là người ủng hộ lâu dài cho việc tiêu chuẩn hóa công nghệ viễn thông, MediaTek vinh dự nhận được sự công nhận và biết ơn về sự hỗ trợ mà Nhóm làm việc RAN2 đã mở rộng cho công ty. Trong vai trò mới của mình, Johansson sẽ nỗ lực hoàn thiện Rel-16 và đóng góp vào công việc tiêu chuẩn hóa các phiên bản tương lai.Theo lộ trình của 3GPP, trong năm tới, Nhóm làm việc RAN2 sẽ tập trung nỗ lực phát triển các giao thức L2 / L3 cho Rel-17, dự kiến sẽ cải thiện hỗ trợ cho eMBB (Băng thông rộng di động nâng cao). Nó cũng sẽ bao gồm chức năng bổ sung hỗ trợ mMTC (Truyền thông đại chúng) và URLLC (Truyền thông độ trễ thấp cực kỳ đáng tin cậy), hai trường hợp sử dụng chính khác của 5G và cho phép các cơ hội thị trường mới trong các ứng dụng IoT băng thông rộng và mới nổi.

Từ năm 2009, MediaTek đã tích cực hợp tác chặt chẽ với 3GPP để thúc đẩy tiêu chuẩn hóa. Trong thời gian từ khi ra mắt mạng 4G và bây giờ, MediaTek đã tăng gấp bốn lần số lượng bài báo kỹ thuật được công bố, tích lũy chuyên môn tuyệt vời trong các công nghệ 5G cốt lõi.
MediaTek đóng góp lâu dài và sâu rộng cho ngành được các đối tác trong ngành công nhận cao và kể từ năm 2015 MediaTek đã tổ chức nhiều cuộc họp kỹ thuật khác nhau cho 3GPP.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom