JPEG Compressor chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng

Tham gia
8/8/17
Bài viết
36
Được thích
2
429 #1
Thay đổi hình ảnh dễ dàng

Thay đổi kích thước hình ảnh theo bất kỳ kích thước được chỉ định nào (bằng pixel, inch hoặc cm) hoặc kích thước tệp (theo kilobytes) cho mục đích: chuẩn bị ảnh cho trang web, mạng xã hội, hình ảnh đấu giá, quảng cáo, đồ hoạ web, gửi ảnh qua e-mail hoặc các công việc cá nhân / kinh doanh khác.

Giảm kích thước tệp của tài liệu được quét để lưu trữ / chuyển. Nén hình ảnh ấn tượng mà không mất chất lượng hình ảnh! Tệp nhỏ hơn chiếm ít dung lượng và tải lên nhanh hơn.


Chỉnh sửa / Chỉnh sửa Ảnh kỹ thuật số

Trình biên tập hình ảnh tích hợp cho phép bạn cắt, xóa mắt đỏ, thêm watermarks, điều chỉnh vùng sáng tốii, và nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh hơn. Các tính năng đặc biệt như trình biên tập dữ liệu JPEG EXIF cũng có sẵn.
JPEG Compressor được thiết kế để xử tối ưu cho hình ảnh kỹ thuật số để bảo vệ chất lượng hình ảnh ban đầu của nó. JPEG Compressor chứa công cụ nén JPEG siêu tốc và công nghệ được thiết kế đặc biệt để làm việc này.

Tự động hóa công việc của bạn
JPEG Compressor JPEG của chúng tôi cho phép bạn sử dụng Profile và chế độ xử lý hàng loạt. Những tính năng này làm cho phần mềm rất dễ dàng và hiệu quả đặc biệt cho việc xử lý nhiều hình ảnh. Rất nhiều tùy chọn khác, chẳng hạn như đổi tên hàng loạt cũng có sẵn. Trình nén JPEG của chúng tôi có thể hoạt động như một trình chuyển đổi hình ảnh JPEG mạnh mẽ để chuyển đổi các ảnh GIF, TIFF, PNG, BMP sang định dạng JPG.
JPEG Compressor có giao diện người dùng rất tiện lợi và linh hoạt với xem hình ảnh "trước và sau khi". Tất cả các giải pháp giao diện người dùng của Máy nén JPEG được thiết kế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom