Kích thước LG G5 SE sẽ không khác so với LG G5

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2371 #1

Việc LG lựa chọn tên gọi "LG G5 SE" vào thời điểm hiện tại sẽ rất dễ bị coi rằng họ đang đi theo bước chân của Apple với mẫu iPhone SE có phần cứng mạnh nhưng thiết kế được vay mượn gần như nguyên vẹn của mẫu iPhone 5s đã gần 3 năm tuổi.

Mặc dù thị trường có thể đang nhen nhóm xu hướng quay trở lại với những mẫu smartphone có kích thước nhỏ tuy nhiên với LG, họ chắc chắn đang có một định hướng rất khác cho tên gọi Special Edition gắn trên thiết bị thay vì chỉ đơn giản là nó sẽ có kích thước nhỏ hơn. Một bức ảnh rò rỉ của chiếc ốp lưng QuickCover chính thức dành cho LG G5 đã hé lộ chi tiết rằng LG G5 SE trên thực tế cũng sẽ có cùng kích thước với mẫu flagship G5 vừa ra mắt của hãng.

Thực ra, xét một cách công bằng thì tên gọi "SE" không có gì liên quan tới việc LG có thể sẽ công bố một phiên bản 4-inch hoặc tương đương của mẫu G5. Trên thực tế, nhãn hiệu này đã được LG đăng ký từ tháng 12/2015, rất lâu trước khi iPhone SE được chấp nhận là tên gọi chính thức cho mẫu smartphone 4-inch mới của Apple.


Website công nghệ MobileFun của Anh vừa chia sẻ ảnh chụp trên tay mẫu Mesh Folio QuickCover cho LG G5. Trên vỏ hộp của mẫu QuickCover này, không khó nhận ra 2 tên gọi được viết song song là LG G5 và LG G5 SE. Điều này đã xác nhận rõ ràng rằng phiên bản SE sẽ có cùng kích thước với phiên bản LG G5 thông thường để có thể sử dụng chung 1 mẫu phụ kiện QuickCover nói trên.

Từ trước đến nay, LG vẫn luôn chịu "mang tiếng xấu" là tạo ra các phiên bản khác nhau của một mẫu flagship có thiết kế gần như không giống nhau chút nào ngoại trừ tên gọi. Giờ đây, lý thuyết về một mẫu LG G5 nhỏ hơn phiên bản thông thường đã bị loại bỏ đồng thời lại đặt ra một câu hỏi khác là thực sự "SE" có ý nghĩa gì và LG G5 SE sẽ mang lại những gì thú vị cho người dùng?

Theo SlashGear
 

xuananh94

New Member
Tham gia
17/12/15
Bài viết
42
Được thích
97
#2
Không quan tâm đến thiên hạ nói gì, máy tốt giá đẹp là mua thôi :byebye:
 

n.hoangvu

New Member
Tham gia
17/12/15
Bài viết
37
Được thích
94
#3
SE hay không thì G5 vẫn là 1 chiếc đt ngon mà giá lại mềm hơn các đt khác. Kiểu gì lúc e nó về cũng quất
 
Top Bottom