Kế hoạch của YouTube phản tác dụng, 77% người dùng sẽ tiếp tục sử dụng trình chặn quảng cáo

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
623 #1

Kể từ khi YouTube áp dụng biện pháp mạnh tay với các trình chặn quảng cáo , người dùng đã lên tiếng khá nhiều về thái độ coi thường quảng cáo trên nền tảng này. Giờ đây, dữ liệu mới cho thấy cuộc đàn áp của YouTube đang ảnh hưởng đến hành vi của người dùng nền tảng video này như thế nào.

Trang web bảo mật và bảo mật dữ liệu All About Cookies được báo cáo đã khảo sát 1.000 người dùng YouTube. Trong cuộc khảo sát đó, người dùng có thể chọn nhiều tùy chọn từ danh sách sáu lựa chọn bao gồm:
  • Có nhiều khả năng tôi muốn sử dụng trình chặn quảng cáo hơn
  • Có lẽ tôi sẽ dành ít thời gian hơn trên YouTube
  • Tôi sẽ tìm các lựa chọn thay thế không có quảng cáo thay cho YouTube
  • Tôi có nhiều khả năng trả tiền cho YouTube Premium hơn
  • Tôi ít có khả năng thử sử dụng trình chặn quảng cáo hơn
  • Không thay đổi
Tờ báo này nhận thấy rằng cuộc đàn áp trình chặn quảng cáo của YouTube đã khiến 22% người dùng có nhiều khả năng sử dụng trình chặn quảng cáo hơn. Nó cũng cho thấy 16% người dùng dự định dành ít thời gian hơn trên nền tảng này, trong khi 15% đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế trình chặn quảng cáo cho YouTube.

Chỉ 12% cho biết các biện pháp của YouTube khiến họ có nhiều khả năng mua đăng ký YouTube Premium hơn . Đồng thời, 11% cho biết cuộc đàn áp đã khiến họ không muốn sử dụng trình chặn quảng cáo. Tuy nhiên, 44% cho biết việc đàn áp sẽ không thay đổi cách họ sử dụng YouTube hiện nay.


Nói về YouTube Premium, phần lớn những người được khảo sát cho biết họ sẽ không sẵn sàng trả tiền để có trải nghiệm YouTube không có quảng cáo. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của tất cả mọi người, vì một số người sẵn sàng trả một số tiền nhất định. Có vẻ như 23% sẵn sàng trả $5 trở xuống, 14% sẵn sàng trả $10 trở xuống, 9% sẵn sàng trả $20 trở xuống.

Khi đề cập đến vấn đề này, rõ ràng là mọi người sẵn sàng nỗ lực tìm kiếm một trình chặn quảng cáo tốt hơn có thể vượt qua lệnh cấm của YouTube. Một số người thậm chí còn sẵn sàng trả tiền cho trình chặn quảng cáo tiên tiến hơn đó.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom