Kỹ sư Microsoft: Windows 10 May 2019 sẽ không ép buộc người dùng phải update mọi lúc mọi nơi nữa

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2248 #1


Microsoft vừa thông báo dời bản cập nhật tháng Tư ( April 2019 Update) sang tháng Năm (May 2019 Update). Một phần lý do là phiên bản thử nghiệm hiện tại có thể gây ra lỗi màn hình xanh khi cập nhật. Mike Fortin, kỹ sư của Microsoft, cho biết phiên bản cập nhật sắp tới sẽ mang đến điều mà người dùng mong đợi đã lâu, đó là không còn bị ép update nữa.

Bắt đầu với May 2019 Update, bạn sẽ thấy thông báo mỗi khi có cập nhật trên máy tính. Tuy nhiên, giờ đây lựa chọn cài đặt sẽ là của bạn, bạn có thể chọn cài khi nào cài đặt. Windows 10 sẽ không tự động tải và cài bản update nữa. Bạn sẽ phải click vào “Download and Install now" để xác nhận.


Khi bạn click “Check for Updates" trên Windows 10, bạn có thể chọn cài ngay hay tạm dừng cài đặt lên đến 35 ngày. Tính năng tạm dừng này trước đó chỉ có trên Windows 10 Professional nhưng giờ được đưa lên Windows 10 Home. Trước đó, Windows tự động cài bản cập nhật ngay khi check update. Tính năng này cũng được áp dụng lên các bản update bảo mật, update driver. Một lần bấm tạm dừng sẽ kéo dài nhiều nhất 7 ngày, và bạn có thể tạm dừng 5 lần liên tiếp.

Windows 10 vẫn sẽ tiếp tục tự cài đặt các bản cập nhật tính năng quan trọng nhưng chỉ trong trường hợp phiên bản Windows 10 của bạn đã quá cũ và ở cuối chu kỳ dịch vụ, nghĩa là khoảng 18 tháng.Nguồn: Howtogeek
 

nghiad124

New Member
Tham gia
22/5/15
Bài viết
23
Được thích
9
#4
lót dép hóng xem tháng 4 ra hay tháng 5... mấy lần thánh viết bài đi đường mòn rồi...
 

Lê Thịnh

Active Member
Tham gia
6/4/18
Bài viết
169
Được thích
65
#5
lót dép hóng xem tháng 4 ra hay tháng 5... mấy lần thánh viết bài đi đường mòn rồi...
Báo nước ngoài họ leak tin từ twitter ra đăng trước rồi, chủ thớt thông tin lại cho mọi người biết thôi
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom