Keen Security Lab đã jailbreak thành công iOS 11, nhưng khả năng lớn họ sẽ chia sẻ nó với Apple

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,153
Được thích
14,817
7055 #1

Tại Hội nghị bảo mật di động MOSEC 2017, phòng thí nghiệm Keen Security Lab của Tencent đã tiến hành trình diễn các thao tác jailbreak phiên bản iOS 10.3.2 - iOS 11 beta 2 trên cả iPhone 6 và iPhone 7.

Theo thông tin chia sẻ bởi Min Zheng, kỹ sư an ninh cấp cao tại Alibaba. Phiên bản jailbreak này được thực hiện bởi Liang Chen và nhóm chuyên viên bảo mật thuộc phòng thí nghiệm Keen Security Lab của Tencent.


Hình ảnh từ bản demo cho thấy rằng, công cụ jailbreak mới có thể hoạt động trên hai phiên bản iOS 10.3.2 - iOS 11 và chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng chip 64-bit. Tuy nhiên, khả năng lớn Keen Security Lab sẽ không phát hành công cụ này mà "chia sẻ" nó với Apple nhằm khắc phục lỗ hổng đang tiềm ẩn trong bản iOS 11 chính thức vào tháng 9 tới!

Như chúng ta đã biết, trong những năm gần đây Apple thực sự quan tâm tới vấn đề bảo mật. Hãng liên tục đổi mới thiết kế và cải tiến nhiều tính năng hữu ích, nhằm "lôi kéo" người dùng từ bỏ việc jailbreak thiết bị. Có thể kể đến thao tác bật/tắt nhanh dịch vụ mạng di động hay quay video màn hình trên iOS 11.

Tuy nhiên, điều này chức minh rằng vẫn có thể jailbreak iOS 10 và iOS 11. Nếu bạn đang mong chờ điều đó thì nên "kiên nhẫn" chờ đợi một nhóm hackers nào đó "hảo tâm" phát hành công cụ jailbreak trong thời gian tới.

NGUỒN: MIN ZHENG / THAM KHẢO: CULTOMAC

Có thể bạn chưa biết:
 

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
784
Được thích
548
#2
Em chờ bản jb 10.3.1 lâu muốn dài cổ rồi
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom