Khác biệt giữa ghế GTChair Ivino và Epione Easy Chair

Tham gia
27/6/19
Bài viết
64
Được thích
0
89 #1
Epione Easy Chair và GTChair Ivino đều sở hữu những công năng tương tự nhau. Nhưng với mức giá của GTChair Ivino chênh lệch đến 3-4 triệu, liệu chúng có gì khác biệt ở đây? Bài viết này sẽ so sánh sự khác biệt giữa 2 loại ghế công thái học trên, cùng tìm hiểu nhé!Chất liệu của GTChair Ivino và Easy Chair

Cả hai ghế đều được trang bị chất liệu lưới, đem lại trải nghiệm vô cùng dễ chịu và thoải mái, không bị hầm hơi nóng khi ngồi trong thời gian dài. Chất liệu lưới của cả hai ghế đều là loại cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Chất liệu lưới hãng Wintex của Hàn Quốc (Ghế GTChair Ivino) và hãng Krall & Roll của Đức (Easy Chair)

Tựa đầu khá tương đồng nhau

Cả hai ghế đều sở hữu tựa đầu lớn với khả năng điều chỉnh 3D linh hoạt, nâng hạ độ cao 5cm, ôm trọn vùng cổ vai gáy của người ngồi. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất đó chính là khả năng điều chỉnh độ nghiêng của bề mặt tựa đầu của ghế GT Chair Ivino là 45° so với Epione Easy Chair là 30°.

Điều chỉnh tựa thắt lưng không quá chênh lệch nhau

Cả hai ghế đều sở hữu tính năng có thể điều chỉnh tựa thắt lưng để phù hợp với vóc dáng của nhiều người dùng khác nhau. Với Easy Chair bạn có thể điều chỉnh với tựa lưng độc lập với 4 cấp độ và điều chỉnh tối đa 6cm. Còn về GT Chair, bạn có thể điều chỉnh thắt lưng bằng cách nâng hạ độ cao bộ đệm ỏ phía sau ghế với 5 cấp độ và điều chỉnh tối đa 5cm.

Bệ đỡ tay GT Chair Ivino vượt trội hơn Easy Chair

Ghế GTChair Ivino cao cấp sở hữu bệ đỡ tay điều chỉnh siêu linh hoạt: điều chỉnh độ cao, chiều rộng, trượt, góc độ của cánh tay. Còn về Easy Chair chỉ có thể điều chỉnh độ cao và góc độ mà thôi. Và điểm đặc biệt mà Easy Chair có thể làm được mà GTchair Ivino không thể đó chính là bệ tay có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.Mâm ghế đều có thể trượt được

Mâm ghế của cả hai đều có thể trượt lên trước hoặc về sau linh hoạt khi bạn ngã lưng, mang lại cảm giác cực kì thoải mái và thích ứng với nhiều tư thế ngồi linh hoạt. Còn nút điều chỉnh trượt mâm ghế thì GTChair được bố trí ngay bên hông mâm ngồi, trong khi đó Easy Chair được bố trí dưới mâm ghế ngồi, phải cúi xuống để chiều chính, khá bất tiện.

Về phần điều chỉnh kháng lực, GTchair điều chỉnh bằng cách vặn xoay +/- điều chỉnh theo mức độ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Còn Easy Chair thì có 4 mức điều chỉnh sẵn theo từng cấp độ từ nhẹ đến nặng. Xét về phần linh hoạt để sử dụng thì mình lại thích cách xoay đến khi nào cảm thấy phù hợp với bản thân hơn của GT Chair.

Tổng kết

Xét về theo quan điểm cá nhân,mình sẽ lựa chọn Epione Easy Chair vì giá rất tốt lại sở hữu những công năng công thái học khá hoàn chỉnh và đặc biệt sản phẩm đến từ thương hiệu Việt Nam nữa. Nếu xét về giá cả thì GT Chair đắt hơn có lẽ cũng dễ hiểu vì sản phẩm thuộc thương hiệu của Mỹ khá nổi tiếng nên giá có phần chênh lệch và điều hiển nhiên.

Còn bạn nếu đang tìm ghế công thái học cao cấp, có thể quan tâm đến sản phẩm GTchair Dvary Butterfly bởi nó sở hữu những thiết kế và tính năng vượt trội hơn cả GTchair Ivino
 
Top Bottom