Khám phá máy hút bụi Dreame Z10 Pro từ A đến Z

mihanoi

New Member
Tham gia
24/10/21
Bài viết
26
Được thích
0
76 #1
Những chiếc máy robot hút bụi hiện không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng trong cuộc sống bận rộn như hiện nay. Và một trong những dòng máy phổ biến nhất mà ta không thể không biết đó chính là máy hút bụi Dreame Z10 Pro một sản phẩm chất lượng và giá cả hết sức phải chăng đến từ nhà Xiaomi.
  1. Thông số kỹ thuật của máy hút bụi Dreame Z10 Pro
Tên sản phẩm Dreame Bot Z10 Pro
Model Z10Pro
Lực hút 4000 Pa
Công suất 40W
Dung lượng pin 5.200 mah
Dung tích của bình chứa bụi 400ml
Dung tích của két nước 150ml
Diện tích làm việc 200 m2
Lưu bản đồ 3 tầng
Thời gian sạc <6 giờ
  1. Khám phá chi tiết máy hút bụi Dreame Z10 Pro
Điều phải nhắc đến đầu tiên đối với máy hút bụi Dreame Z10 Pro đó là thiết vô cùng thông minh của sản phẩm này. Đây là thiết kế mới nhất năm 2021 và là thiết kế có 1-0-2 đem đến sự tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Thuận tiện đầu tiên đó chính là người dùng không phải trực tiếp phải nạp năng lượng cho sản phẩm này. Vì máy khi nhận biết được năng lượng ở mức 20% thì sẽ tự động quay về đốc xác đồng thời tự nạp năng lượng cho mình. Tiếp đến là khi hoạt đông lau dọn kết thúc thì máy sẽ tự động đổ rác vào hộp bụi. Với dung tích hộp chưa lên đến 4L nên người sử dụng chỉ cần 2-4 tuần mới phải đi đổ rác. Tiết kiệm được thời gian hơn.

Hiệu quả làm sạch của máy hút bụi Dreame Z10 Pro cũng được đánh giá cao khi mà máy sở hữu một lực hút cực khủng lên đến 4000Pa. Đây là một trong những thiết bị robot có lực hút cực lớn trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà máy hút bụi Dreame Z10 Pro có thể hoạt động hiệu quả hơn ở những địa hình khác nhau. Hơn thế nữa là những hạt bụi bị lọt sâu trong khe hở sàn nhà cũng sẽ được máy hút bụi Dreame Z10 Pro xử lý gọn ngàng.

Để tối ưu nhu cầu sử dụng hơn thì máy hút bụi Dreame Z10 Pro còn có đến 4 chế độ được cài đặt thông qua app Mi Home. Nên tùy thuộc vào mục đích và hiện trạng cần phải làm sạch thì người sử dụng nên lựa chọn chế độ hợp lý nhất.


Khám phá chi tiết máy hút bụi Dreame Z10 Pro​

Khả năng di chuyển và lập bản đồ sản phẩm này với độ chính xác cực cao khi mà máy hút bụi Dreame Z10 Pro có hệ thống lập bản đồ 3D vô cùng hiệu quả, giúp robot nhanh chóng kiểm soát không gian nhà, định hình được vận cản. Nhờ vậy mà robot di chuyển được linh hoạt hơn và không bị bỏ xót bấ cứ ngóc ngách nào.

Tiếp đó là máy hút bụi Dreame Z10 Pro còn có khả năng nhận diện thảm thông minh, nên khi gặp thảm thì người dùng không phải tác động trực tiếp như nhiều sản phẩm khác nữa.

Như vậy, ta thấy rằng máy hút bụi Dreame Z10 Pro là một giải pháp hút bụi vô cùng toàn diện và hiệu quả. Sản phẩm xứng đáng thuộc top đầu trong danh sách người dùng cân phải cân nhắc khi mua hàng.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom