Khám phá sinh năm 1983 cung gì, tuổi Quý Hợi cầm tinh con nào?

Tham gia
28/4/17
Bài viết
42
Được thích
7
93 #1
Sinh năm 1983 cung gì là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi câu trả lời sẽ giúp chủ nhân có những sự lựa chọn phù hợp, mang lại may mắn và thành đạt. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời thì tham khảo ngay trong phần dưới đây!


1. Tính cách người sinh năm 1983

Người sinh năm 1983 Quý Hợi là những người có đầu óc sáng suốt, thông minh, nhạy bén, xử lý công việc rất nhẹ nhàng và thông suốt. Có thể nói, họ không chịu ngồi yên trước các vấn đề, cũng không hề sợ sệt, nịnh bợ hay luồn cúi trước bất cứ ai. Quý Hợi có một tinh thần cứng cỏi, ý chí vươn lên và rất ngay thẳng.

Hậu vận của Quý Hợi khá tốt. Do họ là người đảm đang, thành thạo nhiều ngành nghề nên cuộc sống no đủ, nhà cửa đàng hoàng, khá giả. Nếu sinh vào giờ tốt thì có thể sẽ có số làm quan, hưởng vinh hoa phú quý. Nếu không may mắn sinh vào giờ xấu thì với sự khéo léo của mình, Quý Hợi vẫn có thể xây dựng nên cuộc sống ấm no cho gia đình.

Tuổi Quý Hợi hầu như rất vui vẻ, xởi lởi, nói năng khéo léo, có gì nói ngay không để bụng. Họ cũng không giữ kín được việc gì, vui miệng nói ngay. Tuy vậy, cần chú ý để tránh vạ miệng, thị phi không mong muốn.

Xem thêm: Sinh năm 1983 mệnh gì?


2. Xem sinh năm 1983 cung gì để làm gì?

Để biết tác dụng của việc xem sinh năm 1983 thì trước tiên quý bạn cần hiểu cung (cung mệnh) của mỗi người là như thế nào. Như các bạn đã biết, sinh mệnh chính là bản mệnh của con người có từ khi sinh ra và không phân biệt giữa nam và nữ trong cùng một năm sinh âm lịch. Do đó, sinh mệnh thường dùng để xác định tử vi, vận mệnh của con người.

Còn với cung mệnh thì khác. Cung mệnh của mỗi người có sự phân biệt giữa nam và nữ. Nghĩa là cùng một năm sinh âm lịch thì nam và nữ sẽ thuộc hai cung khác nhau. Cung mệnh được xác định dựa trên bát quái, ngũ hành nên nó sẽ phản ánh sự biến đổi và phát triển của vạn vật trong vũ trụ. Do đó, biết được sinh năm 1983 cung gì nói riêng và biết cung mệnh của mỗi người nói chung sẽ giúp chúng ta các định được sự tương sinh, tương khắc, xác định hướng tốt xây nhà, tôn tạo nhà cửa, bếp núc hay mồ mả. Ngoài ra, khi chọn các vật phẩm phong thủy, màu sắc của trang sức phong thủy...quý bạn cũng nên dựa vào cung mệnh là tốt nhất. Cung mệnh còn dùng để xác định xem mối quan hệ nào tốt cho việc làm ăn, công danh, tài lộc...Từ đó quý bạn biết cách lựa chọn người hợp tác phù hợp.

Như vậy, xem sinh năm 1983 cung gì sẽ mang lại nhiều tác dụng hữu ích trong việc xác định hướng tốt xấu, màu sắc hợp - kỵ.... Nó giúp chủ nhân có những lựa chọn phù hợp, khác với dựa vào sinh mệnh như nhiều người vẫn lầm tưởng trước đây.


3. Vậy sinh năm 1983 cung gì?

3.1. Sinh năm 1983 tuổi gì?

Người sinh năm 1983 có năm sinh âm lịch là Quý Hợi, tuổi con Lợn. Tính theo dương lịch là người sinh từ ngày 23/01/1983 đến ngày 09/02/1994. Sinh mệnh Thủy, Đại Hải Thủy nghĩa là Vàng nơi mũi kiếm.

3.2. Cung phí của người sinh năm 1983

Khi xem lá số tử vi thì Nam và nữ sinh năm 1983 có cung phi khác nhau, tạo nên những yếu tố liên quan cũng không trùng khớp. Cụ thể cung phi của người sinh năm 1983 như sau:

- Nam sinh năm 1983: cung Đoài

- Nữ sinh năm 1983: cung Cấn.


Xác định được tuổi 1983 cung gì mang ý nghĩa quan trọng cho chủ nhân. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp người sinh năm 1983 có thể xác định được cung phi của mình, từ đó có những sự lựa chọn hợp lý nhất!
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom