Khóa vân tay Bosch có ưu điểm gì?

Tham gia
14/3/19
Bài viết
31
Được thích
0
832 #1
Khóa cửa vân tay Bosch bây giờ là một trong những sản phẩm khoa học 4.0 đang được rất nhiều người để ý, bởi vì khóa Bosch với rộng rãi tính năng ưu việt, hiện đại thiết kế sang trọng ấn tượng. Vậy Khóa cửa điện tử Bosch có những ưu điểm nổ bật gì hãy xem bài viết sau.
Khóa cửa vân tay Bosch có thương hiệu rất nổi tiếng
Năm 1886, Robert Bosch GmbH được ra đời tại Đức bởi người sáng lập doanh nghiệp, Robert Bosch. Vào thời điểm ấy, nó chỉ là một “xưởng chế tạo máy móc và khoa học điện chính xác” đơn thuần. Bây giờ, hơn 100 năm sau, Robert Bosch GmbH, mang trụ sở tại Stuttgart, Đức, có khoảng 440 doanh nghiệp con và tổ chức khu vực tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu. Bosch được biết đến sở hữu những sản phẩm và biện pháp hệ thống hiện đại.
Xem thêm: Giới thiệu Khóa cửa điện tử Bosch

Khóa vân tay Bosch nhiều tính năng
Khóa cửa điện tử Bosch là 1 trong các dòng khóa mang phần đông cách thức mở cửa khác nhau như:
  • Mở khóa bằng vân tay,
  • Mở khóa bằng thẻ từ,
  • Mở khóa bằng mã số
  • Mở khóa bằng chìa cơ

Việc mở cửa nhà bạn trở tiện dụng và rất thuận lợi. Tính năng này giúp những thành viên trong gia đình không cần với theo chìa khóa bên mình, không sợ mất chìa khóa sẽ không vào được nhà nữa.

Xem thêm: KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ FU550
Khóa cửa vân tay Bosch với độ an toàn cao
Khóa điện tử Bosch tích hợp kỹ thuật tiên tiến cho khả năng bảo mật cao bằng mật mã ảo, mở khóa bằng vân tay, cài mã mở cửa theo phân quyền khác nhau (master, user, guest)… lúc phân quyền thì người có quyền master là cao nhất mang thể quản lý mọi chức năng của khóa.


Khóa cửa điện tử Bosch rất tiện thể ích
Cách thức mở khóa Cửa Bosch này đều hướng tới tiện ích giúp những thành viên trong gia đình ko cần mang theo chìa khóa, ko sợ mất hay để quên đâu đó. Trong trường hợp bạn ra ngoài và nhìn thấy quên khóa cửa, khóa điện tử còn sở hữu chức năng giúp bạn tự động khóa cửa.
Xem thêm: KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ BOSCH MÃ FU700

Khóa cửa điện tử Bosch rất dễ sử dụng
1 số người vẫn nghĩ những trang bị can dự đến kỹ thuật thường phức tạp, ngoài ra có khóa cửa điện tử Bosch, thao tác thực hiện tương đối đơn giản. Chỉ cần khoảng ngắn, bạn có thể nắm rõ cách cài đặt cũng như tiêu dùng khóa nhờ sách chỉ dẫn, chỉ dẫn trực tiếp trong khoảng viên chức lắp đặt.

Khóa cửa điện tử Bosch da dạng về thiết kế
mẫu sản phẩm này mang phổ thông kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, gia chủ tiện lợi tuyển lựa để phù hợp có thị hiếu, nội thất trong nhà.
Xem thêm: các loại khóa cửa điện tử Bosch

Khóa cửa điện tử Bosch phù hợp sở hữu hầu hết cái cửa
Khóa cửa thông minh toàn bộ có thể lắp đặt trên bất kỳ chiếc cửa nào trong khoảng cửa gỗ, cửa nhôm, kính… chỉ cần sở hữu độ dày thích hợp.
Địa chỉ phân phối khóa cửa điện tử Bosch chính hãng
công ty CP vật liệu VÀ xây dựng HANOIBUILD
Trụ sở: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0981 612 298
Email: [email protected]
Website: https://khoacuadientubosch.vn

thẻ Khóa Bosch, khóa cửa điện tử Bosch, Khóa mật mã Bosch, Khóa vân tay Bosch, điểm mạnh khóa Bosch, điểm tốt khóa cửa điện tử.
 
Top Bottom