Không còn lo Android chê cười, cuối cùng thì iPhone 17 cũng được trang bị 120Hz

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,435
Được thích
2,517
511 #1

IPhone 16 được dự đoán sẽ là một bản nâng cấp không quá khác biệt và đáng thất vọng so với dòng iPhone 15. Việc thiếu các tính năng hấp dẫn người dùng có thể đồng nghĩa với việc Apple sẽ phải chịu sự sụt giảm doanh số iPhone 16. Để giúp khắc phục điều này, một báo cáo mới cho biết Apple đang chú ý đến một sự thay đổi trong chiến lược của mình và điều đó sẽ bắt đầu bằng việc đưa công nghệ LTPO OLED cho toàn bộ dòng iPhone 17 vào năm 2025. Hiện tại, màn hình này chỉ dành riêng cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Mặc dù có suy đoán rằng Apple sẽ giữ lại tấm nền LTPS cho các mẫu iPhone 17 rẻ tiền hơn, The Elec báo cáo rằng toàn bộ dòng sản phẩm này sẽ được xử lý bằng màn hình cao cấp hơn, cho phép cả 4 mẫu iPhone 17 đều có màn hình 120Hz. Vẫn còn phải xem Apple sẽ bổ sung ai làm nhà cung cấp LTPO OLED thứ ba, vì hãng này đã sử dụng màn hình của Samsung và LG.

BOE được cho là một đối tác tiềm năng vì nhà sản xuất Trung Quốc cũng cung cấp tấm nền LTPO OLED cho Apple. Theo một quan chức giấu tên trong ngành, giả sử BOE không gây ấn tượng với Apple về mặt chất lượng, gã khổng lồ có trụ sở tại California vẫn được cho là sẽ chuyển sang sử dụng tấm nền có tốc độ làm mới cao cho iPhone 17.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom