Không có camera zoom, người dùng iPhone phải thuê Galaxy S23 Ultra để quay show diễn của Taylor Swift

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,553
Được thích
2,398
403 #1

Trên TikTok mới đây đã xuất hiện một video cho thấy một người dùng iPhone hoặc một fan nữ chân chính của Apple đã thuê Galaxy S23 Ultra chỉ để giúp cô ấy quay lại màn trình diễn của ca sĩ Taylor Swift trong một show diễn lớn.

Bây giờ, người ta sẽ thắc mắc tại sao mọi người lại chọn một chiếc smartphone khác ngoài iPhone để quay video. Trong thời gian dài, chúng ta đã nói về việc iPhone có khả năng quay video thực sự tốt như thế nào, nhưng Galaxy S23 Ultra có một tính năng lớn mà iPhone không có, đó là khả năng zoom cực xa. Không chỉ về mặt quay video mà mic phóng to còn giúp người dùng quay video với âm thanh tuyệt vời. Điều mà iPhone hiện tại chưa thể làm được.


Thành thật mà nói, bạn có thể thấy chất lượng giữa cả hai thiết bị. IPhone 13 Pro Max, so với Galaxy S23 Ultra , gần như không mang lại kết quả tốt như người ta mong đợi. Nhiều người yêu thích khả năng zoom xa của smartphone Samsung và trong khi một số người gọi tính năng này là một mánh lới quảng cáo, có thể nói rằng những người xem buổi hòa nhạc thực sự yêu thích việc quay lại trải nghiệm của họ bằng smartphone.

Rất may, iPhone 15 Pro Max đã được trang bị camera zoom tiềm vọng tương tự như Galaxy S23 Ultra. Vì vậy, bạn sẽ sớm không phải thuê Galaxy S23 Ultra để quay lại video ở xa. Mặc dù đây chắc chắn là một điều tốt nhưng cũng là một tin buồn vì Samsung đang loại bỏ dần tính năng zoom 10x trên Galaxy S24 Ultra và có thể sẽ thay thế nó bằng camera zoom 5x.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom