Không có game để chơi 2/9, nhận miễn phí tựa game 2D dình đám Cave Story+ trị giá 140.000 trên ESG

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1196 #1

Chỉ có một tựa game miễn phí để tải xuống và tiếp tục trên Epic Games Store trong tuần này. Tuy nhiên, đây lại một lần nữa là một tựa game tuyệt vời nếu bạn chưa mua nó. Cave Story+ sẽ miễn phí trên Epic Games Store trong tuần tới, cho đến hết ngày 7 tháng 9, tức thứ 5 tuần sau.

Cave Story ban đầu là một game 2D, tương tự như Metroid và Castlevania , được phát triển bởi một người, Daisuke "Pixel" Amaya, trong khoảng thời gian 5 năm. Sau khi được phát hành vào năm 2004, nó đã trở thành một hit đình đám và hiện được coi là một trong những game hay nhất từng được thực hiện bởi một nhà phát triển indie. Dưới đây là tóm tắt nhanh về cốt truyện của nó:

Bạn thức dậy trong một hang động tối tăm mà không nhớ mình là ai, từ đâu đến hoặc tại sao bạn lại ở một nơi như vậy. Khám phá Làng Mimiga, bạn phát hiện ra rằng những Mimigas từng vô tư đang gặp nguy hiểm dưới bàn tay của một nhà khoa học điên rồ. Hy vọng duy nhất của Mimigas đặt ngay trên vai một cậu bé trầm tính, mất trí nhớ và không thể nhớ tên của chính mình.


Năm 2011, phiên bản cải tiến của game, Cave Story+ , được phát hành bởi nhà phát triển Nicalis phối hợp với Amaya. Nó bao gồm nội dung mới, đồ họa và âm thanh được làm lại, v.v... Một lần nữa, Cave Story+ , thường có giá $14,99, hiện đang miễn phí trên Epic Games Store trong bảy ngày tới. Bạn đọc quan tâm có thể nhận game theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Neowin
 
Top Bottom