Không chỉ các phiên bản "Pro", tất cả các mẫu iPhone 13 có thể sẽ đều được trang bị cảm biến LiDAR

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,578
Được thích
2,319
1074 #1

Apple luôn dành phần cứng tốt nhất cho các sản phẩm phiên bản "Pro" của mình, đặc biệt là khi nói đến iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Mặc dù không quá vượt trội so với phiên bản thông thường là iPhone 12 và iPhone 12 Mini, nhưng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vẫn có những thứ tinh túy và tốt nhất của Apple ở thời điểm hiện tại như chất lượng hoàn thiện, 3 camera, 6GB RAM và các tính năng bổ sung nhỏ như cảm biến LiDAR. Đối với năm 2021, một báo cáo mới tuyên bố rằng người mua iPhone 13 rong tương lai sẽ không phải chi thêm tiền để có quyền sử dụng cảm biến LiDAR vì toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 dự kiến sẽ đều được trang bị công nghệ này.

Cụ thể một báo cáo từ trang DigiTimes nói rằng, các mẫu máy rẻ hơn, dự kiến được đặt tên là iPhone 13 mini và iPhone 13, cũng sẽ có cảm biến LiDAR tuy nhiên báo cáo không cho biết Apple có bổ sung thêm một camera thứ 3 cho hai mẫu máy giá rẻ hơn này không.

Các nguồn tin cho biết: “Apple đã áp dụng cảm biến LiDAR trong dòng iPad Pro và iPhone 12 Pro, và dự kiến sẽ áp dụng công nghệ cảm biến này cho tất cả các mẫu iPhone năm 2021 của hãng, và chúng vẫn có cảm biến Face ID.”


Sản phẩm đầu tiên của Apple có cảm biến LiDAR là dòng iPad Pro 2020, mở ra một làn sóng cơ hội trải nghiệm công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường) cho người dùng. Một trong số đó là đo chiều cao của ai đó ngay lập tức và mặc dù có rất ít tiện ích cho công nghệ mới này nhưng chúng ta nên mong đợi sẽ thấy nhiều cánh cửa mở ra trong tương lai.


Có thể bạn chưa biết thì vào năm 2020, Apple đã sản xuất tất cả các mẫu iPhone 12 với màn hình OLED thay vì LCD như các mẫu iPhone 11 rẻ hơn. Thông thường, Apple đã sử dụng công nghệ LCD cho các mẫu iPhone rẻ hơn để tích kiệm chi phí, điều này khiến iPhone XR và iPhone 11 trước đó chỉ có màn hình độ phân giải HD+ và viền khá dày. Nhưng đây là lần đầu tiên gã khổng lồ công nghệ giới thiệu màn hình hiển thị tốt hơn cho tất cả các mẫu iPhone 12 mới, vì vậy nhiều người hy vọng rằng công ty có thể mang thêm một camera lên iPhone 13 và iPhone 13 Mini.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom