Không chỉ Fold, Google còn đang phát triển smartphone cạnh tranh miếng ăn với Galaxy Z Flip

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,283
Được thích
73
757 #1

Google cuối cùng đã ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên của mình, Pixel Fold, tại hội nghị nhà phát triển I/O vào đầu tháng này. Trưởng bộ phận thiết kế các sản phẩm phần cứng của Google, Ivy Ross, đã xác nhận rằng công ty đang phát triển trên một chiếc điện thoại gập thứ hai.

Google trước đó đã được đồn đại là đang làm phát triển ít nhất hai điện thoại có thể gập lại. Không rõ chiếc điện thoại gập thứ hai này sẽ trông như thế nào. Các gợi ý vào thời điểm đó chỉ ra một kiểu máy có hai màn hình, gợi ý thiết bị kiểu tương tự như Flip hoặc Fold.

Do Google đã có thiết bị tương tự Galaxy Z Fold, nên Pixel Flip sẽ là một giải pháp thay thế cho Z Flip. Samsung trước đây đã công bố rằng các thiết bị Galaxy Z Flip chiếm 70% tổng số thiết bị màn hình gập được xuất xưởng vào năm 2021.

Gần đây hơn, công ty cho biết rằng Galaxy Z Flip 4 chiếm 60% doanh số bán hàng của smartphone màn hình gập ở châu Âu so với 40% từ Galaxy Z Fold 4 . Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu Google cuối cùng phát hành Pixel dạng gập vỏ sò để có một phần trong miếng bánh béo bở này.

Xem thêm:
 
Top Bottom