Không chỉ là chat, chúng ta sắp có VideoGPT

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,035
Được thích
69
270 #1

Kể từ khi ChatGPT ra mắt vào năm 2022, chúng ta đã thấy nó được triển khai ở nhiều nơi và thúc đẩy sự phát triển của các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) khác. Giờ đây, Microsoft đã xác nhận rằng GPT-4 sẽ ra mắt vào tuần này và nó có thể mở ra “những khả năng hoàn toàn khác”.

Trong sự kiện AI in Focus — Digital Kickoff, Giám đốc Công nghệ của Microsoft Đức, Andreas Braun, đã nói về GPT-4 và sự ra mắt sắp tới của nó. Theo Braun, phiên bản tiếp theo của GPT sẽ được giới thiệu vào tuần này và nó sẽ cho phép người dùng tạo các loại nội dung mới do AI tạo ra.

Phiên bản hiện tại của ChatGPT sử dụng GPT-3.5 và bị giới hạn ở các câu trả lời dựa trên văn bản. Hạn chế đó sẽ biến mất trong phiên bản tiếp theo. GPT-4 được cho là một bản cập nhật lớn trong đó các mô hình đa phương thức sẽ mang lại sức mạnh đáng kể. Như đã đề cập trước đó, sức mạnh bổ sung này sẽ cho phép những thứ như video do AI tạo ra và nội dung khác.

Microsoft và OpenAI đã hình thành mối quan hệ đối tác chặt chẽ để cùng nhau cải thiện các khả năng của AI. Điều này đã cho phép Microsoft ra mắt phiên bản mới của Bing và trình duyệt Edge được hỗ trợ bởi ChatGPT.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom