Không chỉ mình iPhone 15, có thể iPad Pro mới cũng được trang bị nút bấm vật lý ở trạng thái rắn

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
389 #1

Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nhắc lại rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ trang bị nút bấm vật lý ở trạng thái rắn, đồng thời đề cập đến một số thiết bị cao cấp khác như iPad Pro hay Apple Watch Ultra thế hệ tiếp theo cũng được áp dụng thay đổi này trong tương lai.

Theo các tin đồn cho thấy, iPhone 15 Pro sẽ được trang bị thêm hai mô-đun quản lý Taptic cung cấp phản hồi xúc giác khi người dùng nhấn vào các nút bấm vật lý, điều tương tự từng xuất hiện trên iPhone 7 với nút Home thể rắn và tính năng Force Touch của MacBook gần đây,

Trong một loạt tweet đăng tải ngày hôm nay, nhà phân tích này lưu ý rằng Cirrus Logic sẽ được hưởng lợi từ sự thay đổi với tư cách là nhà cung cấp chip Taptic Engine cho iPhone mới. Các nút trạng thái rắn trên iPhone có thể mang đến khả năng chống nước tốt hơn và sẽ loại bỏ hiện tượng chuyển động gây hao mòn hoặc hỏng theo thời gian. Tuy nhiên, hai dòng iPhone tiêu chuẩn là 15 và 15 Plus vẫn trang bị phím bấm cơ học truyền thống.


Dự kiến, Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 15 mới vào tháng 9 như thường lệ, vì vậy các thiết bị này vẫn còn khoảng 8 tháng nữa mới ra mắt.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom