Không gian thoáng hơn nhờ cách đặt sofa phòng khách

Tham gia
23/5/20
Bài viết
150
Được thích
0
29 #1
Một không gian thoáng đãng là điều ai cũng mong muốn. Và muốn có được như vậy thì việc đặt sofa phòng khách cực kì quan trọng.

Sofa phòng khách có nhiều loại và nhiều cách đặt khác nhau. Nếu muốn không gian thoáng hơn hãy tham khảo ngay các cách đặt ghế sofa sau đây.

Đặt sofa phòng khách ở các góc chết của bức tường

Một trong những cách đặt ghế sofa mà bạn có thể tiết kiệm diện tích, tạo sự rộng rãi cho căn phòng chính là tận dụng các góc chết ở các bức tường. Nhiều không gian thiết kế các góc tường gấp khúc, khuyết điểm khó bài trí đồ. Nếu bạn có căn phòng như vậy thì đừng quá lo lắng nhé. Hãy chọn ngay bộ sofa góc để giải quyết. Sofa góc chữ L có thể bài trí ở các góc chết rất tốt. Lúc này bạn có thể che đi khuyết điểm của phòng khách mà vẫn giữ được nét đẹp sang trọng, tiết kiệm diện tích một cách hoàn hảo nhất.


Sofa đặt ở góc chết của bức tường vừa che đi khuyết điểm vừa tiết kiệm diện tích

Đặt sofa phòng khách sát vào tường

Cách tiết kiệm diện tích và tạo độ thoáng cho không gian phổ biến nhất là hãy đặt sofa sát vào tường. Cho dù bạn chọn lựa sopha góc hay sofa văng nhỏ thì cách này đều rất phù hợp. Sofa được đặt sát tường sẽ rất gọn gàng, khoa học, đảm bảo phong thủy và tạo độ thoáng tốt nhất. Cách này hiện nay được rất nhiều gia đình áp dụng.


Cách đặt sofa ở sát tường tạo nên độ thoáng cho phòng khách gia đình

Nếu như bạn muốn đặt sofa phòng khách để giúp không gian thoáng hơn thì có thể áp dụng 2 cách trên đây. Tất nhiên đặt sofa như thế nào cũng còn tùy theo từng căn phòng và từng không gian. Trên đây là 2 cách phổ biến và hay được nhiều gia đình vận dụng. Không gian nhỏ rất cần độ thoáng nên mua và đặt sofa thế nào rất quan trọng. Quý khách hàng hãy chọn những loại ghế sofa phù hợp và dễ bài trí nhất. Mua sofa góc hay sofa văng nhỏ gọn cho không gian thoáng hơn, dễ bài trí có ngay tại Nội Thất Xinh.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom