Không ngại virus Corona, Xiaomi xác nhận vẫn sẽ tham gia MWC 2020

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
626 #1


Dịch bệnh do virus Corona (2019-nCoV) đang diễn biến hết sức phức tạp và nguy hiểm. Chính vì lí do này, nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ đã từ chối tham gia sự kiện MWC (Mobile World Congress) 2020. Trái ngược với đó, một thương hiệu đến từ Trung Quốc - Xiaomi đã xác nhận họ vẫn sẽ có mặt tại Barcelona để tham gia MWC.

MWC 2020 sẽ khai mạc vào ngày 24/2, tại thành phố Barcelona. Tuy nhiên, khác với mọi năm, nhiều ông lớn trong làng công nghệ như LG, Sony, Vivo, MediaTek... đã tuyên bố vắng mặt vì lo ngại dịch bệnh do virus Corona (2019-nCoV). Song mới đây, một tên tuổi lớn của Trung Quốc - nơi tâm điểm của dịch bênh đã xác nhận vẫn sẽ tham gia sự kiện. Thương hiệu được nhắc đến đó chính là Xiaomi.Theo tuyên bố của Xiaomi, họ sẽ cử những nhân viên làm việc tại Châu Âu tham dự sự kiện lần này. Tất nhiên để đảm bảo sự an toàn, tất cả nhân viên sẽ được kiểm tra và theo dõi tình hình sức khỏe trong vòng 14 ngày, tuân theo các chỉ dẫn của GSMA. Đối với các quan chức và nhân viên đến từ Trung Quốc, tất cả sẽ rời khỏi Trung Quốc trước 14 ngày để theo dõi tình hình trước khi tham gia sự kiện.

Được biết, tại sự kiện MWC 2020, Xiaomi sẽ hé lộ lịch trình ra mắt toàn cầu vào ngày 23/2. Tất nhiên, họ cũng sẽ mang đến hàng loạt thiết bị smartphone mới, đặc biệt nhất đó chính là bộ đôi Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro.

Xem thêm:


Theo GSMArena
 

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,125
Được thích
547
#2
Mi xao có phải trung ? trung đang dịch ? mi xao tham gia mwc @@ thế ai dám tới--> đáp án là mi xao cử những nv đang làm việc tại châu âu " vùng ít dịch " chứ hok p đang làm tại trung. May qá thở phào
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom