Không như hãng Hàn Quốc, OnePlus sẽ bảo hành trọn đời cho người dùng bị "sọc màn hình"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,887
Được thích
2,431
600 #1

OnePlus cuối cùng đã giải quyết vấn đề "sọc xanh" màn hình ảnh hưởng đến một số người dùng của mình bằng cách cung cấp bảo hành màn hình trọn đời cho người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi này tại Ấn Độ. Động thái này , ngay sau khi nhiều người dùng OnePlus đã báo cáo sự cố sọc xanh bất thường trên smartphone OnePlus cũ của họ với tấm nền AMOLED, khiến công ty phải hành động ngay lập tức.

Vấn đề dường như lan rộng trên nhiều thiết bị, nhưng OnePlus đã chọn giải quyết vấn đề trực tiếp bằng cách cung cấp bảo hành màn hình trọn đời cho chủ sở hữu OnePlus 8 Pro, OnePlus 8T, OnePlus 9 và OnePlus 9R. Người dùng đang gặp phải sự cố sọc xanh màn hình, trên các thiết bị dòng OnePlus 8 và OnePlus 9 của họ sẽ có thể thay màn hình được bảo hành trọn đời. Tuy nhiên cần lưu ý, dịch vụ bảo hành màn hình trọn đời này chỉ dành cho người dùng ở Ấn Độ.


"Chúng tôi nhận ra rằng vấn đề này đã gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng bị ảnh hưởng và chúng tôi xin lỗi vì điều đó. Phù hợp với cam kết vững chắc của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích người dùng đến trung tâm dịch vụ OnePlus gần nhất để chẩn đoán thiết bị và chúng tôi sẽ cung cấp thay thế màn hình miễn phí cho tất cả các thiết bị bị ảnh hưởng bởi tình huống này. Trên một số thiết bị OnePlus 8 và 9 Series, chúng tôi cũng đang cung cấp một phiếu mua hàng sẽ cung cấp cho người dùng một tỷ lệ phần trăm hợp lý của giá trị thiết bị để nâng cấp lên thiết bị OnePlus mới. Trước tình hình hiện tại, chúng tôi hiện đang cung cấp bảo hành màn hình trọn đời trên tất cả các thiết bị bị ảnh hưởng. Cảm ơn sự thông cảm và ủng hộ của các bạn".

Thông báo tại trung tâm dịch vụ của OnePlus, được chỉ ra bởi @docnok63 người dùng Telegram, đang thông báo cho khách hàng về vấn đề sọc xanh có thể sửa hoặc nâng cấp lên thiết bị mới. Sáng kiến này cho phép người dùng trao đổi các thiết bị lỗi của họ với các mẫu OnePlus mới hơn.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom