Không phải một chiếc ví, đây chính là ý tưởng smartphone độc đáo mới từ HONOR

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,531
Được thích
79
1914 #1

HONOR V Purse là một smartphone màn hình gập dạng thử nghiệm mới của công ty Trung Quốc, đúng như tên gọi, bạn có thể mang theo nó như một chiếc ví. Với thiết kế gập ra ngoài và thanh camera đặc biệt, V Purse gần giống với các thiết bị thuộc dòng Mate XS của Huawei.


Chiếc điện thoại này hiện chỉ đang ở dạng ý tưởng, nó có thể được ghép nối với các dây đeo khác nhau gắn vào bản lề để giúp nó trông và hoạt động giống như một chiếc ví. Trong khi đó, màn hình Always-on bên ngoài của thiết bị đóng vai trò hiển thị các hình nền kiểu túi xách.


HONOR cho biết những hình nền này có thể thay đổi một cách thông minh nhờ con quay hồi chuyển bên trong điện thoại. Ví HONOR V có thể cảm nhận chuyển động và trọng lực và phản ánh hiệu ứng của chúng trong hình nền. Các yếu tố thiết kế như dây chuyền, lông vũ và tua rua dường như di chuyển và lắc lư trên màn hình khi người dùng bước đi, mô phỏng một chiếc túi xách thật.

Một số thiết kế cũng kết hợp các yếu tố tương tác, chẳng hạn như biểu tượng ứng dụng xuất hiện dưới dạng hạt trang trí và có thể chạm vào để truy cập các ứng dụng như máy ảnh hoặc nhạc.

Đáng tiếc, HONOR sẽ không đưa V Purse ra thị trường.

 

elgato

Member
Tham gia
29/5/20
Bài viết
85
Được thích
9
#2
Bờm thổi điện thoại thích điều này. =))
 
Top Bottom