Không phải nhức đầu vì bạn gái hỏi "ăn gì đây anh" nữa, Google Lens sẽ có khả năng gợi ý món ăn nên thử ở nhà hàng

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
1273 #1


Tại sự kiện Google I/O vừa diễn ra vào rạng sáng nay, Google đã giới thiệu rất nhiều nâng cấp mới dành cho Google Lens. Đặc biệt nhất, Google sẽ nâng cấp khả năng nhận diện xử lý hình ảnh cho camera trên những thiết bị của Google. Với sự cải thiện này, Google sẽ cho bạn thêm một "trợ lý" dùng bữa ở các nhà hàng hay muốn tự tay nấu một món ăn nào đó.

Cụ thể hơn, khi đến nhà hàng, Google Lens có thể nhận diện được các món ăn trong menu và nó sẽ đề cử cho bạn những món nên thử. Bạn chỉ cần đưa camera của máy đến menu, Lens sẽ highlight tên các món được gọi nhiều nhất ở nhà hàng đó. Không chỉ vậy, sau khi chọn, Google Lens sẽ hiển thị hình ảnh món ăn và những bài đánh giá từ Google Map.


Không chỉ giúp gợi ý món ăn, Google Lens còn giúp đỡ bạn trong việc kiểm tra lại hóa đơn. Bạn chỉ cần đưa camera vào hóa đơn thanh toán, nó sẽ hiển thị lại menu giúp bạn so sánh giá và kiểm tra trước khi thanh toán tiền cho bữa ăn. Với trường hợp bạn muốn tự mình nấu ăn tại nhà, Lens sẽ hỗ trợ bạn bằng những công thức từ tạp chí Bon Appétit, kỹ càng hơn nữa là các video hướng dẫn chi tiết, dịch và đọc các đoạn văn bản lẫn đưa các video giải thích các thuật ngữ hay ký hiệu mà người dùng không thể hiểu.


Những tính năng mới thật thú vị phải không! Được biết, Google sẽ phát hành những nâng cấp kể trên vào cuối tháng này và điểm đến đầu tiên sẽ là những thiết bị Google Go.

Xem thêm:


Theo TheVerge
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom