Không phải phần cứng, người dùng sẽ bỏ tiền mua iPhone 16 vì phần mềm

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,851
Được thích
88
550 #1

Dòng iPhone 15 là một bản nâng cấp khá tốt, mang đến chipset mới, các đường cắt Dynamic Island trên mọi model, các nút tác vụ trên các mẫu Pro và USB-C. Mẫu Pro Max cũng lần đầu tiên có camera zoom gập, cuối cùng cũng bắt kịp những chiếc điện thoại Android tốt nhất.

Giờ đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ trong bản tin Power On của mình rằng dòng iPhone 16 sẽ không có bất kỳ tiến bộ lớn nào về phần cứng trong năm 2024. Gurman cho biết: “Vì vậy, Apple đang dựa vào phần mềm để bán cho người dùng các mẫu máy mới”.

Nhà báo cho biết Apple đang nỗ lực đưa các tính năng AI tổng quát vào phần mềm iPhone mới.

Không có thông tin gì về các tính năng AI cụ thể, Samsung gần đây cũng đã công bố các khả năng AI bao gồm dịch cuộc gọi theo thời gian thực, tạo hình ảnh, tóm tắt tài liệu và soạn thảo tin nhắn. Vì vậy, Apple có lẽ cũng sẽ cung cấp một số tính năng này.

Gurman cũng nhắc lại rằng Apple đã quyết định tạm dừng việc phát triển các bản cập nhật iPhone và Mac mới trong thời gian ngắn để sửa lỗi. Vì vậy, rất mong rằng sự chậm trễ này giúp làm cho iOS 18 và các tính năng AI của nó mang lại trải nghiệm mượt mà.

Mặt khác, những rò rỉ về iPhone 16 cho thấy máy sẽ có một nút vật lý mới, Dynamic Island nhỏ hơn và camera zoom thấu kính gập trên thiết bị Pro.

 
Sửa lần cuối:

JasonBuh

New Member
Tham gia
22/10/23
Bài viết
2
Được thích
0
#2
Russian energy giant Gazprom and the China National Petroleum Corporation (CNPC) have signed an agreement on additional gas shipments to China, the Russian company announced on Thursday.
kraken6.at
The deal was struck during a meeting between Gazprom CEO Aleksey Miller and CNPC Chairman of the Board of Directors Dai Houliang on the sidelines of the Belt and Road Forum for International Cooperation in Beijing.

“During the meeting, Gazprom and CNPC signed an additional agreement to the gas purchase and sale contract via the East Route for an additional volume of Russian gas supplies to China until the end of 2023,” Gazprom wrote on its Telegram channel.
kraken2trfqodidvlh4aa337cpzfrhdlfldhve5nf7njhumwr7instad.onion
https://in-krmp.cc
 
Top Bottom