Không thể hạ cấp nếu iOS 16.6 bị lỗi hao Pin, khi Apple chính thức ngừng sign iOS 16.5.1

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
1023 #1

Apple gần đây đã phát hành iOS 16.6 cho toàn bộ người dùng iPhone trên thế giới, và công ty hiện đã ngừng sign iOS 16.5.1 trước đó. Điều này có nghĩa là bạn không còn có thể hạ cấp từ iOS 16.6 xuống iOS 16.5.1 nếu muốn. Tin tức này khá bình thường đối với bất kỳ ai hài lòng với bản cập nhật iOS 16.6 cho iPhone của mình.

Apple thường ngừng sign bản cập nhật iOS ngay sau khi phát hành bản cập nhật tiếp theo. May mắn cho Apple, cộng đồng jailbreak đã im lặng trong một thời gian và không có công cụ jailbreak nào được phát hành hỗ trợ các phiên bản iOS 16 mới đây. Tuy nhiên, đối với các mẫu iPhone cũ hơn, điều đó lại khác. Trước đây đã có thông tin cộng đồng jailbreak Palera1n đã cập nhật công cụ của họ với hỗ trợ cho iOS 16.2. Tuy nhiên, không phải mẫu iPhone nào cũng có thể tận dụng được.


IPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X là những thiết bị cuối cùng đủ điều kiện để jailbreak. Điều này là do các mẫu iPhone cụ thể này có lỗ hổng phần cứng, cho dù Apple có cố gắng khắc phục nó bao nhiêu lần thông qua các bản cập nhật phần mềm, nó vẫn không thể sửa được. Tất cả các mẫu ra mắt sau iPhone X đều không chứa lỗ hổng phần cứng này.

Mặc dù jailbreak rất tuyệt, nhưng nó đã dần biến mất trong vài năm qua. Bản thân Apple hiện đang cung cấp một loạt các công cụ tùy chỉnh với iOS 16 và iOS 17 mà người dùng sẽ thấy thú vị. Tuy nhiên, cộng đồng jailbreak luôn tích cực săn lùng các lỗ hổng mới.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom