Không, Windows 12 sẽ là bản nâng cấp miễn phí và không yêu cầu đăng ký

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,419
Được thích
2,512
1368 #1

Không, Microsoft hiện không phát triển phiên bản Windows 12 dựa trên gói đăng ký hàng năm và sẽ không tính phí cho bạn. Trong những ngày vừa qua, rất nhiều thông tin cho biết rằng Windows 12 sắp ra mắt sẽ theo hình thức đăng ký hàng tháng khiến nhiều người dùng giận dữ.

Một số người vẫn đang thắc mắc Microsoft dự định biến phiên bản Windows tiếp theo của họ thành mô hình đăng ký như thế nào. Hóa ra, những tin đồn đó là về Windows 11 phiên bản “IoT Enterprise Subscription”, không phải Windows vNext. Dành cho những ai chưa biết, Windows 24H2 hoặc Windows vNext là tên gọi công khai của Windows 12.


Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, chuỗi mã "đăng ký" được tìm thấy trong bản dựng xem trước được liên kết với phiên bản Enterprise mới của Windows 11 loT và không liên quan gì đến Windows 12 hoặc các phiên bản hệ điều hành trong tương lai.

Microsoft chưa bao giờ tạo ra bất kỳ phiên bản máy khách nào của Windows dựa trên gói đăng ký hàng năm và nhiều chuyên gia đánh giá họ sẽ không làm như vậy. Với việc Windows 11 vẫn đang trong quá trình phát triển tích cực, Microsoft vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của Windows 12. Chúng ta có một số tin đồn ngẫu nhiên, nhưng phiên bản tiếp theo của Windows sẽ ra mắt vào năm 2024 .

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom