[Khảo sát] Có đến 62% người dùng chưa hề biết đến sự tồn tại của Windows 11

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,742
1055 #1

Dù thời điểm ra mắt chính thức chỉ còn tính bằng ngày, thế nhưng một cuộc khảo sát gần đây lại chỉ ra rằng hơn một nửa số lượng người được khảo sát vẫn chưa hề biết đến sự tồn tại của hệ điều hành thế hệ mới của Microsoft.

Cụ thể, cuộc khảo sát này được thực hiện bởi Savings.com, đối tượng là 1042 người dùng Windows và thời điểm khảo sát là 17/9/2021. Kết luận của cuộc khảo sát này là chỉ một lượng khá ít ỏi người dùng biết rằng Windows 11 sắp được ra mắt.

"Chỉ có 38% người dùng Windows hiện tại [được khảo sát] cho biết rằng họ biết sắp có một bản cập nhật hệ điều hành lớn" - theo báo cáo của cuộc khảo sát. Hơn thế nữa, có đến 2/3 số lượng người sau khi tham gia khảo sát vẫn không chắc chắn rằng thiết bị của mình có đủ điều kiện để nâng cấp lên bản "big update" của Microsoft sắp đến.

Cuộc khảo sát này đã chỉ rõ rằng Microsoft đã thất bại để quảng bá Windows 11 rộng rãi đến các người dùng Windows hiện tại. Có lẽ nguyên nhân thất bại không phải là do Microsoft không có cố gắng, mà "nút thắt" ở đây có thể là vì họ chỉ tập trung ở một số nơi, hay nói cách khác là quảng cáo vẫn mang tính cục bộ, hoặc có thể là phần lớn người dùng đã quá hài lòng với Windows 10 và không mặn mà đến một phiên bản đột phá hơn.Eugene | Techrum.vn
Via
Windows Central
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom