Khảo sát cho thấy, hơn 50% chủ sở hữu iPhone không muốn nâng cấp lên iPhone 13 Series vì các mẫu iPhone cũ đã quá tốt

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,435
Được thích
2,517
1907 #1
Apple dự kiến sẽ công bố thế hệ iPhone tiếp theo rất được mong đợi của mình vào cuối năm nay, có khả năng là vào tháng 9 tới. iPhone 13 Series dự kiến sẽ có hàng loạt cải tiến về mặt thiết kế cũng như phần cứng nhưng vẫn mang các cạnh sắc nét và bề mặt phẳng hơn như trên iPhone 12 Series. Mặc dù mang những cải tiến mới về mặt phần cứng và thiết kế, tuy nhiên có vẻ như số lượng người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 13 Series mới có vẻ khá thấp khi theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, hơn 50% chủ sở hữu iPhone không muốn nâng cấp lên iPhone 13 Series.

Cụ thể, cuộc khảo sát này được thực hiện bởi SellCell, với những câu hỏi tới 3.000 chủ sở hữu iPhone tại Mỹ về những bổ sung sắp tới trong iPhone 13 và họ có quan tâm hay không. Để bắt đầu, cuộc khảo sát đã hỏi người dùng về màn hình 120Hz rất được mong đợi trên iPhone 13. Như các thông tin rò rỉ cho biết thì iPhone 13 Series sẽ được trang bị màn hình có tốc độ làm tươi cao hơn có thể thay đổi từ 1Hz đến 120Hz dựa trên những gì đang được hiển thị, nó sẽ tiêu thụ ít pin hơn và cho người dùng cảm giác mượt mà hơn.

Bất ngờ thay, kết quả của cuộc khảo sát cho thấy chỉ có 22% người dùng iPhone nghĩ rằng tốc độ làm tươi cao hơn sẽ thuyết phục được họ nâng cấp lên iPhone 13 Series. 16% người dùng iPhone thích tính năng Always on Display sẽ có trên iPhone 13 Series. Vì cả hai tính năng này đều dựa trên màn hình mới của trên iPhone 13 Series cho nên gộp lại thì có tổng số 38% người trả lời khảo sát ghĩ rằng nâng cấp lên iPhone mới nhất là do nâng cấp màn hình. Xếp hạng tính năng thứ hai trong danh sách là Touch ID trong màn hình, tuy nhiên hãy lưu ý rằng tính năng này có thể không xuất hiện trên iPhone 13, nhưng nó vẫn xứng đáng để xem kỳ vọng của người dùng iPhone lớn đến đâu.


Ngoài ra, cuộc khảo sát cũng nêu chi tiết rằng 24% chủ sở hữu iPhone quan tâm đến việc nâng cấp lên iPhone 13 Pro Max, trong khi 38% người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 13. Ngoài ra, 24% người dùng nói rằng họ sẽ nâng cấp lên iPhone 13 Pro và chỉ 7% người dùng muốn nâng cấp lên iPhone 13 mini. Những phản hồi đó phù hợp với phản ứng kém của người tiêu dùng đối với iPhone 12 mini và Apple được cho là sẽ khai tử dòng sản phẩm này khi iPhone 14 Series ra mắt vào năm sau. Điều thú vị là 27% người dùng iPhone dự định mua Apple Watch Series 7 trong khi 13% nói rằng họ muốn mua AirPods 3 chưa được công bố.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom