Khảo sát cho thấy mức độ hài lòng các sản phẩm của Microsoft gần bằng với Apple

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
3089 #1


Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Argus Insights mang tên "Battle Of The Brands 2015" đã chỉ ra rằng: mức độ hài lòng của khách dành cho các sản phẩm của Microsoft gần bằng với Apple, trong khi đó Google lại là cái tên đứng chót bảng.

Theo đó, Apple dẫn đầu về mức đồ hài lòng của khách hàng dành cho các sản phẩm của mình, Microsoft đứng thứ 2, Amazon và Samsung chênh nhau không quá nhiều và xếp thứ 3, trong khi Google lại tụt lại ở cuối.


Với việc phân tích 942.000 đánh giá của người tiêu dùng từ khoảng tháng 1 tới tháng 9/2015, Argus khẳng định, Microsoft thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhờ vào Surface Pro 3 và mảng di động mua lại của Nokia, nay với cái tên mới là Microsoft Mobile.

Không giống như Samsung và Amazon, cũng cấp các thiết bị với phần cứng giá rẻ nhằm lôi kéo người dùng, Microsoft tập trung vào việc tạo nên những trải nghiệm mới trên phần cứng mạnh mẽ và điều đó làm khách hàng hài lòng.

Còn với Google, một trong những thương hiệu công nghệ đáng chú ý, có vẻ như không dành được thiện cảm ở người tiêu dùng với các sản phẩm của mình. Khảo sát chỉ ra rằng, khách hàng không hài lòng với Nexus, Nest và Chromecast, điều đó khiến Google tụt lại phía sau so với các hãng khác trên biểu đồ so sánh. Tuy nhiên, Google cũng không bao giờ tự tin rằng mình là một nhà sản xuất phần cứng thực sự.

Samsung có được hầu hết phiếu bầu trong cuộc khảo sát này, trong khi máy tính bảng và điện thoại của hãng mang đến nhiều thú vị, thì smarthome và thiết bị đeo tay lại nhận được ý kiến ngược lại. Còn mới Amazon, khách hàng tỏ ra thích thú với Fire TV, nhưng với Fire TV Stick thì không.

Với những nỗ lực mà Microsoft đã và đang thực hiện tập trung vào người tiêu dùng, gã khổng lồ xứ Redmond xứng đáng nhận được những lời khen ngợi.

Theo: Cnet
 
Last edited by a moderator:

NGB123

New Member
Tham gia
26/10/14
Bài viết
337
Được thích
160
#2
chắc nó chưa khảo sát người dùng wp và win10 :))))
 

thereaperr

New Member
Tham gia
11/9/15
Bài viết
122
Được thích
53
#4
Trong các hãng sản xuất phần cứng thì mình thấy Apple là thực sự chau chuốt nhất cho sản phẩm của mình, các sản phẩm đều toát lên sự cao cấp. Ngoài ra MS cũng vậy, điển hình là Nokia Lumia 930 với màn hình được mài rất đẹp và mình rất thích cảm giác lướt trên đấy, rất trơn tru :)
 

Kim An

New Member
Tham gia
16/3/15
Bài viết
833
Được thích
620
#5
Trong các hãng sản xuất phần cứng thì mình thấy Apple là thực sự chau chuốt nhất cho sản phẩm của mình, các sản phẩm đều toát lên sự cao cấp. Ngoài ra MS cũng vậy, điển hình là Nokia Lumia 930 với màn hình được mài rất đẹp và mình rất thích cảm giác lướt trên đấy, rất trơn tru :smile:
Thưa bạn 930 là chiếc điện thoại lumia cuối cùng Nokia làm nha bạn. Phần màn hình mà bạn nói được nokia mài trong 6 tiếng đồng hồ
 

Kim An

New Member
Tham gia
16/3/15
Bài viết
833
Được thích
620
#6
chắc nó chưa khảo sát người dùng wp và win10 :rofl:
Có vấn đề về đọc hiểu. Họ đang khảo sát về phần cứng chứ lấy wp với win10 vô đây chi. Mà cưng xài win 10 với wp qua chưa vậy
 

ankamura

Moderator
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,729
Được thích
2,861
#9
Mảng Surface thì hài lòng còn đc.. Mảng phone mà cũng hài lòng đc thì hơi lạ ...
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom