Khảo sát cho thấy, thanh thiếu niên Mỹ rất ưa chuộng đồ Apple, với 86% sử dụng iPhone, 25% dùng Apple Watch

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,180
Được thích
2,473
721 #1

Một cuộc khảo sát mới được thực hiện bởi Piper Sandler trên 9.800 thanh thiếu niên ở Mỹ cho thấy iPhone vẫn là một thiết bị cực kỳ phổ biến được thanh thiếu niên Mỹ sử dụng, với hầu hết những người được hỏi tuyên bố rằng smartphone tiếp theo mà họ sẽ mua có khả năng là một chiếc smartphone đến từ nhà Táo.

Cụ thể không ít hơn 86% thanh thiếu niên Mỹ cho biết họ đã sở hữu một chiếc iPhone, trong khi tổng cộng 89% tuyên bố smartphone tiếp theo của họ là một chiếc iPhone. Con số này tăng nhẹ so với mức sở hữu 85% được ghi nhận vào mùa xuân năm 2020. Đây là cả hai kết quả khảo sát cao nhất mọi thời đại, theo Piper Sandler nhấn mạnh. Nhà phân tích Harsh Kumar cho biết những xu hướng này sẽ được duy trì và đạt 90% trong 12 tháng tới khi có rất nhiều người mong đợi sự ra mắt của iPhone 12 và iPhone 12 Pro series vào tuần tới, trong đó có cả thanh thiếu niên Mỹ.

Một sản phẩm phổ biến khác trong dòng sản phẩm của Apple là Apple Watch cũng rất được thanh thiếu niên Mỹ ưa chuộng. Tuy nhiên mức sở hữu Apple Watch ở thanh thiếu niên Mỹ vẫn là 25% so với ghi nhận vào mùa xuân năm 2020 và chỉ có 16% dự định mua Apple Watch, giảm từ 17% trong thời gian qua. Cuộc khảo sát cũng cho thấy TikTok, mạng xã hội mà Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn cấm, hiện là mạng được sử dụng nhiều thứ hai ở nước này sau Snapchat.


Tin tức liên quan đến iPhone mà có lẽ tất cả thanh thiếu niên không chỉ ở Mỹ mà là toàn thế giới đang mong chờ một bất ngờ lớn vào giữa tháng này. Apple sẽ công bố bốn mẫu khác nhau vào sự kiện diễn ra ngày 13/10 tới đây bao gồm iPhone 12 mini 5.4 inch hoàn toàn mới có thể có sẵn với mức giá thấp hơn, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có giá cao hơn. Tất cả 4 mẫu iPhone 12 mới có thể sẽ đi kèm với hỗ trợ 5G và những người trong giới chuyên môn cho biết rằng cục sạc sẽ không còn được bao gồm trong hộp của các mẫu iPhone 12 mới để giảm giá thành.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom