Khảo sát cho thấy vẫn còn nhiều người dùng smartphone chưa quan tâm đến điện thoại màn hình gập

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
801 #1

Smartphone màn hình gập dần dần trở nên quen thuộc hơn với chúng ta với một số công ty có sản phẩm này như Samsung, Xiaomi,.... và dù sỡ hữu thị phần nhỏ trên thị trường smartphone hiện nay, nó vẫn chiếm tình cảm của người dùng nhưng không phải ai cũng vậy.

Theo đó, tờ ZDNet (tiếng Hàn) dẫn nguồn một nghiên cứu từ công ty YouGov của Anh cho biết người dùng smartphone đang phân chia về smartphone màn hình gập.

Một mặt, rất nhiều người cho biết rất thấy hấp dẫn hoặc hơi thấy hấp dẫn với smartphone gập, mặt khác, khoảng một nửa tổng số người Mỹ được khảo sát đang tìm mua smartphone màn hình gập trong tương lai gần.


Một nửa còn lại thì không và đa phần theo thống kê từng hãng cũng vậy. Điều này thực ra cũng không quá ngạc nhiên nhưng cũng thật là thú vị khi chúng ta thấy kết quả này.

Tất nhiên thì nhiều người vẫn đang chờ smartphone màn hình gập của Apple trong thời gian tới, có thể là vào năm 2023 như các tin đồn trước đây nhưng dòng Galaxy Z series 5G của Samsung vẫn đang chiếm ưu thế trên thị trường smartphone màn hình gập hiện nay.

Xem thêm:


Theo SamMobile.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom