Khẩu trang lọc khí LG PuriCare 2 màng lọc: Chặn đến 99.95% các chất độc hai, điều chỉnh tốc độ quạt theo nhịp thở, giá 3tr5

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
2816 #1

Hoàn toàn khác biệt với khẩu trang thông thường, khẩu trang lọc khí LG PuriCare được tích hợp hai màng lọc HEPA H13 (tương tự như bộ lọc trong máy lọc không khí dân dụng). Bộ lọc này có thể ngăn chặn đến 99,95% (*) các chất độc hại như bụi mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp.


Bên cạnh đó, khẩu trang lọc khí LG PuriCare được trang bị hai quạt kép DUAL và cảm biến hô hấp, có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhịp thở của người dùng. Phần quạt gió với 3 cấp độ riêng biệt – Cao/Trung/Thấp (20 ~ 60 LPM) - phù hợp với các hoạt động thường ngày của người sử dụng như: đi bộ, đạp xe, chạy thể dục...


Về mặt thiết kế, khẩu trang lọc khí LG PuriCare vừa vặn với hầu hết khuôn mặt người lớn, giảm thiểu được việc rò rỉ không khí xung quanh mũi, cằm, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng dù đeo trong thời gian dài. Khẩu trang lọc khí LG PuriCare được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng 820mAh, cho phép máy hoạt động đến 8 giờ ở chế độ hoạt động thấp và 2 giờ ở chế độ hoạt động cao nhất. Tất cả các bộ phận chính của khẩu trang lọc khí LG PuriCare như miếng đệm bảo vệ, màng lọc, tấm lọc bên trong, dây đeo tai và dây kẹp cố định có thể dễ dàng tháo lắp hoặc thay thế.


Để đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sau mỗi lần sử dụng, LG tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano trong hộp đựng khẩu trang giúp loại bỏ 99,99% (**) vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ hơi ẩm đọng lại trong các phụ kiện bên trong. Khẩu trang lọc khí LG PuriCare dễ dàng được sạc đầy khi được đặt trong hộp khử khuẩn chỉ trong 2 giờ. Người dùng có thể theo dõi thông báo về tình trạng của sản phẩm thông qua ứng dụng LG ThinQ ™ (Android / iOS).


Trong những năm gần đây, LG đã liên tục giới thiệu các sản phẩm lọc khí tại thị trường Việt Nam như: Điều hòa hệ thống tích hợp tính năng lọc khí, điều hòa lọc khí dân dụng “2 trong 1”, máy lọc không khí LG PuriCare 360o, máy lọc khí PuriCare mini. Tất cả những sản phẩm này đều được chứng nhận về khả năng lọc bụi siêu mịn PM1.0. Điều này đặc biệt cần thiết trong bối cảnh ô nhiễm không khí đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, theo đánh giá của Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường).


Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
 • Kích thước: 156 x 110 x 63 mm
 • Khối lượng: 126g
 • Màng lọc: HEPA H13 (2 chiếc)
 • Pin: Pin sạc, dung lượng 820mAh
 • Cổng kết nối: USB Type C
 • Thời gian sạc đầy: 2 giờ
 • Thời gian sử dụng: 2 giờ (tối thiểu) – 8 giờ (tối đa)
 • Quạt: Quạt kép Dual Inverter
 • Tốc độ quạt: 3 cấp độ
 • Cảm biến: Cảm biến Hô hấp
 • Màu sắc: Trắng

(*): Bộ lọc HEPA H13 ngăn chặn 99,95% các hạt siêu nhỏ như bụi, vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng, được chứng nhận bởi TÜV Rheinland. Trong đó, loại bỏ 97,3% vi rút, 93,5% vi khuẩn trong diện tích phòng 8 m3 và 99,1% phấn hoa trong phòng có kích thước 3 m3 ở nhiệt độ môi trường 25 ± 2 độ C và độ ẩm tương đối là 50 ± 10%. Thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo khu vực và kết quả hoạt động có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các yếu tố bên ngoài khác.
(**): Được chứng nhận bởi TÜV Rheinland về khả năng loại bỏ 99,99% Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Staphylococcus epidermidis, Klebsiella pneumoniae và Pseudomonas aeruginosa dựa trên việc sử dụng sản phẩm ở nhiệt độ 25 độ C. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các yếu tố bên ngoài khác.


Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom