Khịa Apple như Samsung, cho phép bạn dùng thử Galaxy Z Fold 5 bằng việc ghép 2 chiếc iPhone lại với nhau

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
563 #1

Nếu bạn đang nóng lòng chờ đợi chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên thì Samsung sẽ giúp bạn. Trong nỗ lực thuyết phục chủ sở hữu iPhone những lợi ích của smartphone gập, Samsung đã tạo một bản demo cho phép bạn sử dụng hai iPhone để trải nghiệm mô phỏng Galaxy Z Fold 5.

Ứng dụng này cho phép bạn mô phỏng cả một màn hình duy nhất trải dài trên hai màn hình và đa nhiệm kéo và thả giữa các ứng dụng khác nhau trên các màn hình khác nhau. Mọi thứ bắt đầu vào đầu năm nay khi Samsung lần đầu tiên nảy ra ý tưởng cho phép người dùng iPhone dùng thử giao diện người dùng Galaxy trên iPhone của họ. Đây chỉ là một ứng dụng web, có giới hạn những gì nó có thể làm nhưng rất dễ dùng thử. Bạn chỉ cần truy cập trang web Try Galaxy và “cài đặt” ứng dụng bằng cách lưu nó vào màn hình chính.

Sau khi hoàn tất, “ứng dụng” này sẽ mang đến cho người dùng “một chút hương vị của Samsung Galaxy” bằng cách mô phỏng One UI 5.1, giao diện của Samsung trên Android 13. Từ đó, sẽ có hướng dẫn điều hướng nhanh và sau đó bạn có thể chơi thử với giao diện người dùng. Mọi thứ hoạt động gần giống như trên thiết bị Samsung, nhưng chậm hơn đáng kể, có lẽ vì nó chỉ chạy qua một ứng dụng web.

Samsung hiện đã cập nhật ứng dụng để cho phép mô phỏng Galaxy Z Fold 5 . Điều này đạt được bằng cách “cài đặt” ứng dụng web trên hai chiếc iPhone mà bạn đặt cạnh nhau. Khi cả hai chiếc iPhone được gắn vào nhau, một màn hình thống nhất lớn hơn sẽ được hiển thị, mang lại diện tích lớn như Galaxy Z Fold .

Theo 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom