Khởi động chương trình Khuyến mãi “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu” trước thềm triển lãm ASUS

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
1898 #1
Khởi động chương trình Khuyến mãi “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu” trước thềm triển lãm ASUS

Asus Expo 2014


(TP.HCM - 18/08/2014) – Chuẩn bị cho sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của mình, hôm nay, ASUS chính thức khởi động website Asus Expo 2014 để giới thiệu về triển lãm công nghệ của hãng đồng thời công bố chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng mua sắm sản phẩm ASUS trước thềm Expo.

Với chủ đề “Incredible ASUS. Incredible You” – ASUS Expo 2014 năm nay không chỉ là một cuộc trình diễn các siêu phẩm công nghệ, các giải pháp số từ ASUS, mà còn là sân chơi của tất cả mọi người để thể hiện tài năng, khẳng định phong cách và kết nối. Triển lãm sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại 2 thành phố: TP.HCM (13 & 14/09) và Hà Nội (27 & 28/09).

Tưng bừng khuyến mãi “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu”


Nằm trong chuỗi hoạt động đón chào ASUS Expo 2014, chương trình khuyến mai “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu” vừa được chính thức khởi động. Qua đó, từ ngày 15/08/2014 đến ngày 25/09/2014, khách hàng khi mua sắm bất kỳ các sản phẩm ASUS được phân phối chính hãng tại Việt Nam (bao gồm: Notebook, Tablet, Smartphone, desktop PC, AIO) sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng lớn:
  • 2 giải Nhất: mỗi giải 01 xe Piaggio Vespa Primavera
  • 20 giải Nhì: mỗi giải 01 xe Yamaha Sirius Fi
  • 1000 giải khuyến khích: ly sứ cao cấp ASUS
Lễ rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức ngay tại triển lãm ASUS Expo 2014 tại 2 miền Nam- Bắc. Thông tin về chương trình khuyến mãi được giới thiệu cụ thể tại website: Asus 25 Năm

Sôi động trước thềm triển lãm ASUS Expo 2014

ASUS Expo là triển lãm công nghệ thường niên của ASUS với quy mô lớn thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi kỳ. Đây là nơi ASUS trình diễn các siêu phẩm công nghệ của hãng, các thiết kế hướng tới tương lai, các giải pháp điện toán hiện đại… dành cho mọi người, mọi nhà, mọi ngành nghề. ASUS Expo luôn là điểm hẹn của các tín đồ công nghệ, các bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo hoặc người dùng đang tìm hiểu và chọn lựa các sản phẩm công nghệ để đồng hành.


Năm nay, khách tham quan ASUS EXPO 2014 sẽ có cơ hội đón chào siêu phẩm công nghệ 5-trong-1 ASUS Transformer Book V, loạt sản phẩm notebook, tablet, smartphone, các linh kiện công nghệ tối tân được thiết kế & trưng bày theo các không gian sáng tạo rộng mở dành cho Trường học, Doanh Nghiệp, Gia đình, cộng đồng Game thủ…

Ngoài ra, trước thềm ASUS Expo 2014 đúng 1 tháng, ASUS cũng khởi động chuỗi 3 hoạt động sôi nổi:
  • Khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu” với tổng giá trị lên đến hơn 600,000,000 VNĐ.
  • Cuộc thi “Incredible ASUS. Incredible You”: cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật khi biểu diễn cùng các thiết bị công nghệ của ASUS (Âm nhạc, Hội Họa, Vũ đạo, Độ case, Ảo thuật…) với tổng giải thưởng lên đến 75,000,000 VNĐ
  • Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại “ASUS ROG Championship” quy mô toàn quốc, với tổng giải thưởng lên đến hơn 200,000,000 VNĐ.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại:

“Incredible ASUS. Incredible You”: Asus Expo 2014

“ASUS ROG Championship”: Asus Expo 2014

Chia sẻ về sự kiện ASUS Expo 2014 năm nay, ông Jeff Lo - TGĐ ASUS VN cho biết “Năm 2014 là một bước ngoặt với ASUS khi chúng tôi đánh dấu bước chân đầy nỗ lực của mình trên sân chơi di động & các thiết bị lai đột phá mới, hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ được ngưỡng mộ nhất trong kỉ nguyên số. ASUS Expo 2014 là cơ hội để chúng tôi trình diễn hàng loạt siêu phẩm mới, các giải pháp điện toán tương lai cho mọi nhu cầu trong cuộc sống. Xin được giữ bí mật đến phút chót nhưng tôi tin chắc đây sẽ là một bữa tiệc công nghệ lớn dành cho người Việt Nam để mang lại: sự quy mô, hoành tráng, ấn tượng, mới lạ, sáng tạo và chuyên nghiệp.”

Đăng ký tham dự ASUS Expo 2014 ngay hôm nay để có nhiều cơ hội tham gia các sân chơi sôi nổi và nhận hàng ngàn quà tặng từ ASUS tại website chương trình: Asus Expo 2014

 
Last edited by a moderator:

Quý Anh

Pháp Trị và Kỷ Luật!
Tham gia
11/3/14
Bài viết
233
Được thích
407
#2
Hóng... PG :confident: Có tuổi rồi, cần cái gì tươi mát chứ công nghệ, máy móc khô khan lắm :ah:
 
Top Bottom