Khủng long Dino cũng tham gia Thế vận hội Olympic 2020!

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
2477 #1

Bị trì hoãn một năm kể từ ngày khởi động đầu tiên do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Thế vận hội Olympic 2020 sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 23/7 đến 8/8 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Mặc dù rất khó để tham gia ngay cả với tư cách người hâm mộ hay khách du lịch, nhưng chúng ta vẫn có thể theo dõi qua truyền hình hay thực tế nhất là trải nghiệm các môn thi đấu trong tựa game Dino của trình duyệt Chrome.

Minigame ẩn này đã xuất hiện trên Chrome từ năm 2014 với tạo hình chú Khủng long cực kỳ dễ thương, thậm chí nó còn nhận được một vài bản nâng cấp tính từ thời điểm ra mắt đến bây giờ. Để chào mừng Thế vận hội sắp tới, Google đã thêm một số bàn chơi theo phong cách của sự kiện thể thao này, bạn có thể kích hoạt bằng cách lấy ngọn đuốc từ màn chơi cơ bản. Bao gồm nhảy ngựa, thể dục dụng cụ, vượt rào, lướt sóng... và rất nhiều môn thi đấu thể thao khác trong khuôn khổ Olympic.


Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm ngay không khí của Thế vận hội Olympic trên cả trình duyệt web Chrome cho PC và Smartphone/Tablet. Chỉ cần truy cập liên kết chrome://dino là xong.

TECHRUM.VN / THAM KHẢO: ANDROIDPOLICE

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom