Khi mua giàn giáo giá rẻ cần lưu ý những điều gì?

Tham gia
13/3/22
Bài viết
230
Được thích
0
35 #1
Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp giàn giáo giá rẻ vô cùng quan trọng. Bởi thiết bị này liên quan tới sự an toàn của người lao động. Để lựa chọn được giàn giáo giá rẻ có chất lượng tốt, trước tiên bạn phải biết được lưu ý khi mua là gì? Cùng tham khảo ngay trong bài viết này để giải đáp được thắc mắc này nhé!

Khi mua giàn giáo giá rẻ cần lưu ý những điều gì?
Với mỗi quy mô công trình khác nhau mà nhà thầu tuyển lựa mua bộ giàn giáo thích hợp và cần tính toán số lượng sao cho hợp lý. Việc này sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất đồng thời tiện tặn phí đầu tư. Tùy vào nguồn vốn hiện có mà các nhà đầu tư có thể thuê hoặc mua giàn giáo giá rẻ tại các đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín. Bên cạnh đó, việc tuyển lựa mua giàn giáo có những lưu ý riêng. Dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn giàn giáo giá rẻ ăn nhập với quy mô công trình
Nếu sử dụng giàn giáo cho mục tiêu xây một ngôi nhà chủ đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng. Đó chính là chừng độ trọng tải của công tác, nguyên liệu xây dựng là bao nhiêu? Từ đó đưa ra quyết định lắp đặt loại giàn giáo nào phù thống nhất.
Mặt khác, đối với công trình xây dựng những tòa nhà lớn ta cần mua giàn giáo với số lượng lớn, tính toán để không dôi thừa hoặc thiếu hụt quá nhiều. Đặc biệt, khi càng lên cao độ an toàn cần đảm bảo quyệt đối hơn. Bởi thế, nhà thầu cần lắp đặt hệ thống bảo vệ nghiêm nhặt để công tác hoạt động đúng tiến độ.

Tìm hiểu rõ về các loại giàn giáo và thuộc tính của sản phẩm
Trong vấn đề thi công thường có 3 loại giàn giáo được sử dụng phổ quát nhất là: giàn giáo khung, giàn giáo nêm và giàn giáo ringlock. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.
• Giàn giáo khung được cấu tạo từ hệ thống khung thép kết liên với nhau bởi các thanh giằng chéo. Chúng có giá thành tương đối nên được sử dụng phổ quát trong hồ hết các công trình dân dụng. Mặt khác, chúng dễ vận chuyển cùng khả năng lắp đặt cũng như tháo dễ dàng.
• Giàn giáo nêm (giáo chống sàn) được cấu tạo cũng từ hệ thống khung thép nhưng chúng được kết liên với nhau theo phương ngang. Đặc điểm này giúp loại giàn giáo này chịu được tải trọng lớn, ít chịu liên quan của các lực bên ngoài. Nhưng chúng có giá thành cao hơn giàn giáo khung.
• Giàn giáo ringlock được kiểm tra cao khi kế thừa những ưu điểm của giàn giáo nêm. Song song chúng còn được phát triển vượt trội hơn ở đặc điểm liên kết các khung thép. Chúng được kiểm tra có độ an toàn cao vì gắn kết với nhau bằng chốt khóa và đĩa kim khí. Chẳng những thế, điều này còn giúp giàn giáo ringlock rút ngắn thời kì lắp đặt và toá. Sự kiên cố và ổn định này giúp chúng chịu được tải trọng lớn, thích hợp với nhiều công trình.

Tìm hiểu về giá giàn giáo giúp điều chế nguồn vốn hiệu quả
Việc tìm hiểu về giá thành được kiểm tra khá quan trọng trong thi công xây dựng. Bởi nếu không có sự đầu tư phù hợp nhà thầu sẽ rất dễ thất thoát nguồn vốn. Trong khi đó, các hạng mục công trình không được phép có sự đổi thay về chất lượng.
Tùy vào quy mô công trình và nguồn vốn mà các nhà thầu có những lựa chọn phù hợp. Tìm hiểu các thông tin mới đã giúp các chủ đầu tư có cái nhìn khách quan nhất. Từ đó tạo cơ hội mua giàn giáo xây dựng giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình.
Ngoài ra, quý khách hàng trước khi mua hàng cần tìm hiểu kỹ năng lực của các đơn vị cung cấp giàn giáo để im tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Một số thông tin tổng quan về cầu thang giàn giáo
Thang giàn giáo còn được biết đến với nhiều tên gọi như: Cầu thang giàn giáo hay thang leo giàn giáo. Sản phẩm này được lắp đặt cùng bộ khung giàn giáo, tạo ra môi trường làm việc trên cao. Giúp người lao động di chuyển dễ dàng từ vị trí này lên vị trí khác.

Trong quá trình thi công, thợ xây luôn phải cơ động làm việc. Do đó, hệ thống giàn giáo nói chung và thang leo nói riêng phải được sản xuất dựa trên nguyên tắc an toàn nhất.

+ Về cấu tạo: Mỗi bộ giàn giáo chỉ sử dụng một thang. Mỗi thang leo giàn giáo đều có móc khóa ở 2 đầu, 7 bậc thang liên kết với khung vịn bằng thép tạo thành hệ thống vững chắc.

+ Về kích thước: Thang leo giàn giáo có chiều dài và chiều rộng được thiết kế vừa đủ cho người dùng thao tác thỏa mái. Khoảng cách giữa các bậc đồng đều, tạo nên những nhịp vừa phải giúp thang leo cứng cáp.

+ Trọng lượng thang leo giàn giáo: Khoảng 17kg – 18kg. Từ trọng lượng này ta có thể tính được độ dày của vật liệu.

Kích thước cơ bản của thang leo giàn giáo
Không phải ai cũng có cho mình kiến thức xây dựng chính xác để đi đến lựa chọn đúng đắn. Chính vì thế, kích thước thang leo giàn giáo là bao nhiêu đối với nhiều khách hàng là câu hỏi lớn. Vậy, thực tế thiết bị này gồm mấy loại?
Cầu thang hiện nay có 2 kích thước cơ bản là: 1m7 và 1m53 với 7 bậc thang. Tuy nhiên, Khách hàng vẫn có thể đặt làm kích thước theo yêu cầu để phù hợp nhất với công trình thi công.

Loại cầu thang leo giàn giáo 1.7m
+ Chiều dài 2350mm.

+ Chiều rộng 480mm.

+ Số bậc 7.

+ Tole bậc thang dày 1.2mm.

+ Thép hộp 40mm*60mm*2mm.

+ Mối hàn CO2 tròn, đầy hai mặt.

+ 4 móc khóa an toàn.

+ Tải trọng từ 90 – 100kg.

Loại cầu thang leo giàn giáo 1.53m
+ Chiều dài 2230mm.

+ Chiều rộng 480mm.

+ Số bậc 7.

+ Tole bậc thang dày 1.2mm.

+ Thép hộp 40mm*60mm*2mm.

+ Mối hàn CO2 tròn, đầy hai mặt.

+ 4 móc khóa an toàn.

+ Tải trọng từ 90 – 100kg.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom