Tham gia
11/3/19
Bài viết
71
Được thích
1
294 #1
Phần mềm quản lí khách hàng CRM luôn được xem chìa khóa vàng mở lối thành công của doanh nghiệp. Nhiều công ty đã ứng dụng thành công phần mềm miễn phí này vào việc chăm sóc khách hàng, kiếm tìm đối tác.
Với những công ty chưa sử dụng công nghệ này thì sẽ có vấn đề đặt ra rằng khi nào bạn mới cần đến phần mềm quản lí CRM? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để trả lời thắc mắc của bạn nhé!
Xem thêm:
Phần mềm quản lí khách hàng CRM là gì?
Phần mềm quản lí khách hàng được dự báo là xu hướng quản trị trong năm nay. CRM được viết tắt từ “Customer Relationship Management” tạm dịch là quản lý mối quan hệ khách hàng. Phần mềm CRM có thể giúp doanh nghiệp phát triển, định hướng khách hàng, thu lợi nhuận tổng thể.
Phần mềm quản lí này xuất hiện từ khá sớm với ý tưởng là tạo nên quan hệ khách hàng tốt đẹp với doanh nghiệp. Chúng được cụ thể hóa bằng phần mềm CRM quản lí thông minh, được hầu hết các doanh nghiệp ứng dụng quản lí khách hàng.
Không chỉ là một phần mềm công nghệ, CRM còn được áp dụng như một chiến lược nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng. Thông qua việc nắm bắt về khách hàng công ty có thể thu lợi nhuận cao hơn, có thể bán và tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của mình một cách hiệu quả hơn.

Thế nào là phần mềm quản lí khách hàng CRM
Bạn cần đến phần mềm quản lí khách hàng CRM khi nào?
Ngày nay doanh nghiệp thường tìm đến phần mềm CRM khi có nhu cầu tự động hóa công tác quản lí khách hàng. Nhu cầu đó có thể xuất phát sự khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng, xây dựng quan hệ hoặc từ phương pháp quản lí trước đã cũ.
  • Nhu cầu tìm kiếm thông tin khách hàng
Làm thế nào để doanh nghiệp nắm bắt được nguồn khách hàng nhanh và chính xác thay cho phương pháp Excel đã lạc hậu. Nhu cầu tìm kiếm thông tin khách hàng đầy đủ, liên tục buộc doanh nghiệp cần đến phần mềm tìm kiếm thông tin khách hàng. Một hệ thống CRM đơn giản hoá việc thu thập dữ liệu thông tin trong vòng đời của khách hàng sẽ khiến công ty nắm bắt tốt về khách hàng.
  • Quản lí quan hệ khách hàng
Quản lý khách hàng là vấn đề then chốt giúp doanh nghiệp gia tăng sự canh tranh và hướng tới thành công. Nhu cầu này buộc doanh nghiệp cần đến phần mềm quản lí CRM.
Xây dựng quan hệ tốt với khách hàng sẽ là nền tảng giúp xác định khách hàng tiềm năng và hợp thức quan hệ thành đối tác công ty. Quan hệ tốt sẽ giúp doanh nghiệp lôi kéo lượng khách hàng lớn, đem về doanh thu cao cho công ty.

Phần mềm CRM quản lí khách hàng miễn phí hiện nay
  • Chăm sóc khách hàng hiệu quả
Nếu bạn có nhu cầu chăm sóc khách hàng để giữ quan hệ thì nên sử dụng phần mềm CRM. Thay cho lối chăm sóc thụ động, bạn có thể dùng CRM để gọi điện, email, lên lịch nhắc nhở, giải quyết sự cố cho khách hàng nhanh chóng.
Ai sẽ là người đáp ứng nhu cầu sử dụng phần mềm quản lí CRM của bạn?
Trong môi trường kinh doanh ngày ngày nay, ứng dụng quản lí khách hàng theo lối tự động hóa là bước đi tạo nên sự thành công. Phần mềm CRM giúp theo dõi, xử lý và duy trì khách hàng, phát triển doanh nghiệp trong tương lai.
Nhu cầu doanh nghiệp cần đến phần mềm CRM ngày càng cao nhưng ai là người cung cấp cho họ? Những công ty lập trình phần mềm quản trị quan hệ khách hàng chính là địa chỉ để doanh nghiệp tìm đến. Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Devteam được xem là một trong những công ty lập trình phần mềm CRM tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.
Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn được đáp ứng mọi nhu cầu về lập trình hay đáp ứng dịch vụ phần mềm thông minh nhất hiện nay. Devteam sở hữu đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết với từng dự án. Đồng thời công ty không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại giúp doanh nghiệp cải thiện tình thế kinh doanh. Ứng dụng phần mềm của chúng tôi, doanh nghiệp có thể vượt qua thử thách để tìm đến con đường mới trong chiến lược kinh doanh của mình.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về việc quản lí khách hàng với phần mềm CRM, bạn có thể liên hệ vớI chúng tôi theo địa chỉ:
Phone: 08.8888.4420
☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/
Website: Trang chủ - Devteam
Telegram: Thái Nguyễn - 0981040408
Email: [email protected]
Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom