Khi nào ra Mi band 5 quốc tế tại thị trường Châu Âu và thị trường khác?

Tham gia
27/2/20
Bài viết
44
Được thích
0
145 #1
Sau khi bản nội địa được ra mắt ngày 11/06 tại Trung Quốc, thì rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi nào ra Mi band 5 bản quốc tế tại thị trường ngoài Trung Quốc như Châu Âu, Mỹ hay Việt Nam?

Khi nào ra Mi band 5 tại thị trường Châu Âu?
Mi Smart Band 5 hay còn gọi ngắn gọn là Mi band 5, chiếc smartband thế hệ thứ năm của Xiaomi đã sẵn sàng ra mắt tại biên giới ngoài Trung Quốc trong tháng 7. Chiếc smartband giá rẻ này đã được lên kệ trên một số trang web chính thức tại châu Âu của Xiaomi, đặc biệt là ở Đức và Bồ Đào Nha với ngày ra mắt ngày 15/07.

Trước đó Mi band 5 bản nội địa đã ra mắt tại Trung Quốc ngày 11/06 và sau đó Xiaomi đã thông báo sẽ phát hành phiên bản quốc tế tại các thị trường khác.


Hiện tại, nhà bán lẻ trực tuyến Honorbuy đã nhận đơn đặt hàng trước chiếc fitness tracker này và họ sẽ giao hàng từ ngày 15/07. Xiaomi đã đăng một banner trên trang web chính thức xác nhận Mi Smart Band 5 sẽ ra mắt tại châu Âu cùng với ba sản phẩm khác.

Tại châu Âu, chiếc vòng đeo tay thông minh này được bán với giá 39,99 € hay $45 ( hơn 1 triệu đồng), giá bán này đắt hơn so với Mi Band 4 đã ra mắt năm 2019.

Mi Band 5 được đánh giá là một trong những thiết bị theo dõi sức khỏe và thể thao tiên tiến nhất trên thị trường với nhiều chức năng & hỗ trợ điện thoại thông minh.

Xiaomi rất kỳ vọng Mi band 5 sẽ vượt qua Mi Band 4 để trở thành thiết bị đeo tay thông minh số một thế giới, theo báo cáo của Canalys thì smartband Mi Band 4 đang nắm giữ vị trí số 1 này!


Người dùng trên cộng đồng Mi cũng đã xác nhận rằng Xiaomi đã cho ra mắt phần mềm đầu tiên mang đến chức năng điều khiển Camera & nâng cao hiệu suất. Chức năng này đã được giới thiệu trong sự kiện ra mắt trước đó và Xiaomi đã quyết định phát hành nó ở các bản cập nhật sắp tới.

Xiaomi Mi Band 5 sở hữu màn hình 1.1″ với 11 chế độ thể thao và hơn 100 mặt đồng hồ hoạt hình. Thêm vào đó là sạc từ tính, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, chức năng sức khỏe PAI và pin 20 ngày. Tất cả những điều này khiến nó được đánh giá khá cao so với Mi band 4.

Phiên bản quốc tế của Mi Smart Band 5 sẽ thiếu chức năng NFC, mặc một số tin tức rò rỉ mới nhất cho thấy chức năng này có thể có mắt trên phiên bản Mi band 5 Pro cùng với các chức năng Amazon Alexa & SpO2.

Để đặt hàng trước chiếc smartband giá rẻ này, bạn có thể truy cập trang web của Honorbuy. Hiện tại, đây là website duy nhất nhận đơn đặt hàng trước. Sau hoặc từ ngày 15/07 thiết bị đeo tay thông minh này có thể đặt hàng từ nhiều nhà bán lẻ khác và trên website chính thức của Xiaomi.

Nguồn bài viết: Reviewxiaomiwatch
 

sallipip

New Member
Tham gia
30/4/20
Bài viết
6
Được thích
0
#2
Tôi muốn chia sẻ nó với bạn. Tôi đã cố gắng để kiếm tiền trên cổ phiếu tiền cặp, và như vậy trong một thời gian dài. Đó là tất cả rất khó khăn cho đến khi tôi đến trang web https://topbrokers.com/vi/live-quotes Có, tôi tìm thấy một danh sách của các môi giới tốt nhất trên thế giới. Tôi đã chọn một nhà môi giới và kinh doanh của tôi đã đạt được thành công mới. Tôi khuyên tất cả mọi người để chọn một môi giới đáng tin cậy từ trang này.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom