Khi những chiếc tai nghe EarPods bị rối dây trở thành phụ kiện thời trang

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
842 #1


Kể từ khi Apple ra mắt AirPods, chiếc tai nghe có dây truyền thống EarPods đã dần dần bị người dùng bỏ quên. Dù vậy, mới đây, mẫu tai nghe truyền thống này đã tạo ra một xu thế thời trang vô cùng thú vị.

Các mẫu tai nghe không dây ra đời với mục đích khắc phục sự vướng víu tồn tại cố hữu trên các mẫu tai nghe truyền thống. Bên cạnh đó, các tai nghe truyền thống còn mang đến cho người dùng một nỗi ác mộng khác, kinh hoảng hơn đó những lần bị rối dây khi bỏ vào cặp hay túi quần. Tuy nhiên ở góc nhìn thời trang, các tai nghe bị rối dây lại có thể trở thành một điểm nhấn độc đáo.
Mới đây, những chiếc tai nghe EarPod bị rối dây đã trở tạo nên một cơn sốt cực kỳ thú vị trong giới thời trang. Thay vì gỡ rối chúng, hai nghệ sĩ đầy óc sáng tạo là Aleia Murawski và Samuel Copeland đã biến chúng thành một đôi bông tai. Đặc biệt hơn, "đôi bông tai" này đã được Andy Baio - nhà sáng lập XOXO Fesstival rao bán trên Beef World với mức giá $40 (khoảng 920 nghìn VNĐ).

Aleia Murawski đã chia sẻ, ý tưởng của đôi bông tai Earpods đặc biệt bắt nguồn khi cả hai nghệ sĩ này đi tàu điện ngầm. Trong khi đi tàu, họ đã vô tình thấy một anh chàng đang nghe nhạc thông qua tai nghe EarPods. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như chiếc tai nghe của anh này đang bị rối và anh ấy chỉ có thể đeo được một bên tai. Việc một bên tai bị treo lủng lẳng như vậy đã tạo ra cảm hứng sáng tạo cho cả hai.

Xem thêm:


Theo TheVerge
 

moidichvu

Active Member
Tham gia
26/11/17
Bài viết
29
Được thích
8
#3
Hèn chi Apple không thèm đăng ký bản quyền Eat Mesh haha!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom