Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Không chỉ có Galaxy S8/S8+, DeX Station của Samsung còn hỗ trợ cả Lumia 950 và Lumia 950 XL

gauheo0401

Moderator
Staff member
Tham gia
16/5/17
Bài viết
336
Được thích
355
2750 #1

Hai tháng đã trôi qua kể từ khi Samsung ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8+. Ra mắt cùng lúc với S8 chính là bộ dock DeX Station cho phép biến chiếc smartphone Samsung thành desktop, nhưng có lẽ bạn không ngờ rằng DeX Station còn hoạt động được với dòng máy khác đến từ Microsoft.


Phụ kiện Dex Station cho phép kết nối giao diện tới Samsung Galaxy S8 hoặc S8+ thông qua màn hình và cung cấp trải nghiệm dành cho người dùng giống như chiếc máy tính để bàn. Phụ kiện Dex Station được Samsung tung ra với giá bán 149 USD. Nếu bạn đã từng thấy sản phẩm này quen thuộc đâu đó thì chắc chắn là vì Microsoft đã từng ra mắt một phụ kiện mang chức năng tương tự được gọi là Display Dock gần hai năm trước vào lúc ra mắt bộ đôi Lumia 950 và Lumia 950 XL.

Điều gây ngạc nhiên nhất là Lumia 950 và Lumia 950 XL cũng có thể tương thích với DeX Station của Samsung. Điều này được chứng minh bởi người dùng YouTube đã tải lên hai video thể hiện khả năng kết nối của DeX Station với các smartphone của Lumia. Dù khi kết nối Dex Station với Lumia cũng không đem lại thêm tính năng nào đặc biệt, nhưng nó cho thấy Dex Station hoàn toàn có khả năng hoạt động tốt với các thiết bị cũ hơn Galaxy S8 hoặc chạy một hệ điều hành hoàn toàn khác Android (trong trường hợp này là Windows 10 Mobile).

Xem thêm:
Theo: neowin.net
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom